Endling – Extinction Is Forever chính thức có mặt trên nền tảng di động sau hơn nửa năm chờ đợi

Thế Anh  Tổ Quốc | 19/02/2023 07:41 PM

(Tổ Quốc) - Đúng với những gì đã tuyên bố, Handy Games cuối cùng cũng đã ra mắt Endling – Extinction Is Forever vào chiều tối ngày 07/02/2023.

Ra mắt lần đầu trên các hệ điều hành PC và Console từ đầu tháng 7 năm 2022, Endling – Extinction Is Forever là một tựa game phiêu lưu sinh tồn độc đáo, được xây dựng với mục đích nâng cao nhận thức của người dùng về vấn đề bảo vệ môi trường. Trong trò chơi này, các game thủ sẽ trở thành một con cáo đầu đàn, có nhiệm vụ bảo vệ đàn con nhỏ sống sót trong một thế giới bị tàn phá nặng nề bởi loài người.

Endling – Extinction Is Forever chính thức có mặt trên nền tảng di động sau hơn nửa năm chờ đợi - Ảnh 1.

Là sinh vật cuối cùng còn sót lại, người chơi sẽ phải tìm cách để thích nghi với những môi trường đổ nát vốn là "tàn dư" của một thế giới xanh mà loài người đã từng sinh sống. Đây chính là hệ quả từ việc lạm dụng sức mạnh hủy diệt của nhân loại đối với trái đất trong nhiều năm ròng rã. Bằng việc nỗ lực bảo vệ những sinh mạng cuối cùng của trái đất, tựa game đã đưa ra một lời cảnh tỉnh lớn lao về ý thức gìn giữ môi trường, cũng như đưa ra bài học quý giá để giáo dục trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên của mỗi người chơi.

Endling – Extinction Is Forever chính thức có mặt trên nền tảng di động sau hơn nửa năm chờ đợi - Ảnh 2.

Và tại ngày 07/02 vừa qua, nhà phát hành Handy Games đã chính thức cho ra mắt phiên bản Mobile của Endling – Extinction Is Forever sau những thông báo về việc sẽ phát hành đa nền tảng tựa game này cách đây ít lâu. Hiện tại, tựa game đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android với mức giá $9,99. Chắc chắn, với những thành tựu to lớn cùng ý tưởng cao đẹp mà tựa game đã truyền tải thì đây sẽ là một mức giá hoàn toàn xứng đáng để các game thủ trải nghiệm và nghiền ngẫm trong thời điểm hiện tại.

Endling – Extinction Is Forever chính thức có mặt trên nền tảng di động sau hơn nửa năm chờ đợi - Ảnh 3.

Endling – Extinction Is Forever đã xuất sắc mang về hàng loạt những giải thưởng danh giá chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt!