Empires War - "Đế Chế" phiên bản Mobile theo phong cách Clash of Clans

Maxspeed  - Theo Helino | 03/02/2018 09:33 PM

 
  thích

Được biết, Empires War là tựa game mobile đến từ hãng Super Dream Network Technology, được xây dựng với lối chơi theo phong cách xây thành thủ nhà tương tự như Clash of Clans.

Age of Empires hay còn được gọi là Đế Chế, một cái tên quá đỗi quen thuộc trong ký ức của đông đảo game thủ Việt thế hệ 8x - 9x cho đến tận bây giờ. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm lại những cảm giác thân thuộc khi xưa ngay trên chính chiếc điện thoại di động nhỏ gọn thì hãy thử qua Empires War - Age of Kingdoms ngay nhé.

Được biết, Empires War sẽ mô phỏng lại những công trình, quân lính cùng bối cảnh hệt như Đế Chế huyền thoại, kết hợp cùng gameplay tương tự như bom tấn Clash of Clans nổi tiếng một thời của Supercell. Trò chơi được hãng Super Dream Network Technology phát triển. Người chơi trong game mobile này sẽ trở thành một vị vua quyền lực của vương quốc với trọng trách xây dựng và làm cho nó trở nên ngày càng vững mạnh, đủ sức đối đầu với các vương quốc khác.

Trailer Game

Điểm độc đáo ở Empires War chính là hầu như toàn bộ các công trình, quân lính, thành trì cho đến cảnh vật trong game đều được thiết kế với phong cách giống hệt Đế Chế, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những mỏ đá, mỏ vàng, hay các ruộng lúa cùng những người nông dân cực kỳ quen thuộc. Tuy có nền đồ họa theo phong cách của Đế Chế thế nhưng về mặt gameplay thì Empires War lại có thiên hướng khác hẳn so với bản gốc trên PC, nhất là về lối chiến đấu cũng như việc xây dựng vương quốc.

Cụ thể, người chơi sẽ khởi đầu với một vài công trình nhất định cùng một nhóm nông dân để có thể mở rộng lãnh thổ, nhiệm vụ của người chơi lúc này chính là tập trung vào việc thu thập nguyên liệu và xây dựng các công trình cần thiết cho việc phát triển vương quốc và chiêu mộ, huấn luyện quân lính để củng cố sức mạnh chiến đấu và phòng thủ trước những lần tấn công của kẻ thù phương xa.

Empires War mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ PvE theo cốt truyện cho đến PvP cùng cạnh tranh cùng những người khác. Sau khi phát triển vương quốc của mình đến một mức nhất định thì hãy tìm đến những liên minh lớn để có thể cùng nhau phát triển và bành trướng lãnh thổ, khẳng định tiếng nói trước các cường quốc khác.

Empires War hiện tại đã được phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY.