Em gái 18 tuổi xinh xắn đã đoạt giải nhất trong cuộc thi khoe góc gaming tháng 8

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2016 05:18 PM

Bạn gái 18 tuổi rất đáng yêu hiện đang học lớp 12, thích chơi game đối kháng tên là Trang đã giành giải nhất trong cuộc thi khoe góc gaming tháng 8.

Như chúng tôi từng giới thiệu, trong tháng 8 này cộng đồng chơi gaming gear lớn nhất nhì Việt Nam là Vietnam Gaming Show đã tổ chức cuộc thi khoe góc chơi game hết sức thú vị với chủ đề dành riêng cho các bạn gái khi yêu cầu phải có nhân vật nữ xuất hiện trong ảnh. Những bạn phải yếu có thể tự khoe dàn của mình hoặc thay mặt người yêu dự thi, tuỳ theo sở thích cũng như điều kiện của từng trường hợp.

Hiện nay thì ban quản trị của group chơi gaming gear này cũng đã đưa ra danh sách những người đoạt giải trong cuộc thi tháng 8. Và một bạn gái 18 tuổi rất đáng yêu hiện đang học lớp 12, thích chơi game đối kháng tên là Trang đã giành giải nhất trong lần này.

Về thứ hai là một cô gái trẻ măng cũng mới 19 tuổi hiện đang học đại học năm thứ nhất và rất yêu thích các tựa game FPS. Và cuối cùng là một bạn nữ khác có niềm đam mê lớn lao là công nghệ với dàn máy hết sức đẹp mắt.

Theo công bố từ phía ban tổ chức thì cuộc thi này được chấm điểm dựa trên lượt like của từng topic cộng với cả điểm chấm của cả những giám khảo chứ không phải dàn máy nào khủng, được mọi người thích nhiều sẽ nghiễm nhiên ăn giải.

Các phần quà giá trị cao cả về vật chất lẫn tinh thần sẽ sớm được gửi tới các bạn nữ yêu game, công nghệ này trong tuần đầu tháng 9 này, đồng thời cuộc thi tháng 9 cũng đã bắt đầu khởi động.

Trò chuyện với Thế Anh - Người nổi tiếng trong cộng đồng xây phần cứng chơi game Việt Nam