Em bé sắp chào đời của Batman và Catwoman chính là Batwoman của tương lai?

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 10:00 AM

Trong tương lai, con gái của Batman sẽ kế nghiệp cha, trở thành Batwoman.

Nếu bạn là fan trung thành của DC Comics, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu có ai có khẳng định rằng mối tình với Catwoman là bền chặt nhất trong số những mối quan hệ nam - nữ của Bruce Wayne/Batman. Điều này đã được chứng minh qua hàng thập kỷ, và giờ đây, mối tình giữa họ sẽ đâm hoa kết trái và bước sang 1 trang mới.

Gần đây, Tom King đã chia sẻ trên Twitter của mình hình ảnh Batman và Catwoman cạnh nhau trên nóc nhà, một cảnh rất đặc trưng trong thời gian viết Batman của tác giả này. Tuy vậy, điểm đặc biệt trong bức ảnh này là Catwoman đang mang bầu.

Em bé sắp chào đời của Batman và Catwoman chính là Batwoman của tương lai? - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt trong bức ảnh này chính là... Catwoman đang mang bầu.

Rồi, nếu các bạn có theo dõi Batman (2016) thì chắc có thể đoán được thời điểm 2 người này "có con" từ lúc nào, đó chính là chương thứ 15 của bộ truyện này, khi họ đang ở trên... sân thượng của tòa nhà. Tuy nhiên, có thể lần này do đường đột quá mà Đấng đã không chuẩn bị gì cả, giống như cảnh báo của cậu quý tử Damian Wayne trong Batman: Hush vậy.

Em bé sắp chào đời của Batman và Catwoman chính là Batwoman của tương lai? - Ảnh 2.

Cảnh 2 người "hành sự" trên sân thượng.

Theo 1 số trang truyện được chính tác giả leak ra, sau khi có hàng loạt biểu hiện như... ốm nghén sau khi chiến đấu với tội phạm, Catwoman đã nghĩ rằng mình thực ra đang có... 1 khối u trong bụng. Batman đã lập tức kiểm tra, và kết quả thì có lẽ ai cũng đã thấy trong hình dưới đây: Batman mỉm cười khi biết Selina đang mang thai đứa con của anh.

Em bé sắp chào đời của Batman và Catwoman chính là Batwoman của tương lai? - Ảnh 3.

"Đấng" nở 1 nụ cười khi phát hiện ra sự thật.

Việc Batman và Catwoman có con không phải một ý tưởng quá mới mẻ, khi Batman và Catwoman của Earth-Two từng có một cô con gái là Helena Wayne, người sau này trở thành Huntress rồi bị xóa sổ trong sự kiện CRISIS ON INFINITE EARTHS. Sau sự kiện FLASHPOINT, Batman và Catwoman của Earth 2 cũng có một cô con gái tên Helena Wayne, người từng trở thành Robin, lạc qua Earth 0 và trở thành Huntress.

Theo như DC mới hé lộ, câu chuyện này sẽ có tên là "Helena" và được nhào nặn bởi đội ngũ sáng tác BATMAN của giai đoạn DC Rebirth: nhà văn Tom King & hoạ sĩ Mikel Janin. Nếu bạn còn nhớ, chính Tom King từng giới thiệu một phiên bản Helena Wayne với tư cách Batwoman, ở tương lai khi bố mẹ cô, Batman và Catwoman đã già - trong tập truyện BATMAN ANNUAL #2 của anh. "Helena" trong câu chuyện này có thể chính là Batwoman tương lai ấy.

Em bé sắp chào đời của Batman và Catwoman chính là Batwoman của tương lai? - Ảnh 4.

Thay vì trở thành 1 Huntress, Helena sẽ đi theo con đường giống như anh trai Damian của cô, trở thành 1 Hiệp sĩ bóng đêm.

Sắp tới, DC sẽ kỉ niệm 80 năm nhân vật Catwoman với CATWOMAN 80TH ANNIVERSARY 100-PAGE SUPER SPECTACULAR, ra mắt vào ngày 15/4 sắp tới, trong đó gồm 1 câu chuyện của nhà văn Tom King và Mikel Janin. Trái với sự nghi ngờ rằng việc mẩu truyện Catwoman mang thai sẽ chỉ nằm trong những mẩu truyện nhỏ không dính dáng tới mạch truyện chính, thì giờ đây, điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hành trình Batman trong tương lai.

Liệu Helena có thể trở thành 1 siêu anh hùng thế hệ mới trong tương lai không? Hãy chờ xem nhé.