Elon Musk ngỏ ý muốn làm người chơi hệ tỷ phú của Genshin Impact?

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2021 06:04 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong bài đăng mới nhất trên Twitter, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã gọi tên tựa game Genshin Impact.

Genshin Impact là một trong các tựa game đa nền tảng phổ biên nhất trong năm qua. Về doanh thu, tựa game này chỉ đứng sau Heroes of Kings và PUBG Mobile. Bất chấp những drama gây tranh cãi xung quanh tựa game này, Genshin Impact vẫn thu hút được rất nhiều người chơi, từ các player bình thường tới người nổi tiếng. 

Elon Musk ngỏ ý muốn làm người chơi hệ tỷ phú của Genshin Impact? - Ảnh 1.

Gần đây, Genshin Impact đã được nhắc đến trong tweet mới nhất của tỷ phú công nghệ Elon Musk. Đoạn tweet được nhiều người chơi hiểu là Elon Musk cũng cực kỳ hứng thú với trò chơi này và muốn tham gia, nhưng thực chất đây có thể là lời phản hồi của vị tỷ phú về một thử thách cộng đồng được đưa ra trước đó của miHoYo.

Elon Musk ngỏ ý muốn làm người chơi hệ tỷ phú của Genshin Impact? - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter tiếng Anh của Genshin Impact đã đạt 2 triệu lượt theo dõi. Một số thử thách hài hước và thú vị được tổ chức để kỷ niệm con số này, đồng thời tăng lượng người theo dõi cho Ella Musk - một NPC hư cấu trong Genshin Impact. Ella Musk cũng có tài khoản Twitter riêng, nhưng số lượng follower thấp hơn tài khoản chính thức của tựa game.

Elon Musk ngỏ ý muốn làm người chơi hệ tỷ phú của Genshin Impact? - Ảnh 3.

MiHoYo đã đi đến một ý tưởng hài hước và kỳ quặc, đó là tạo challenge để tăng người theo dõi cho Ella Musk với mốc tối đa là 5 triệu. Khi follower đạt đến 500 nghìn người, Genshin Impact sẽ đổi tên tài khoản Twitter thành Paimon; mốc 1 triệu, Genshin Impact sẽ follow tỷ phú Elon Musk, mốc 3 triệu, Elon Musk sẽ được mời để stream Genshin Impact. Và phần thưởng cho mốc 5 triệu lượt theo dõi là Elon Musk được mới đến xem trụ sở của miHoYo.

Elon Musk ngỏ ý muốn làm người chơi hệ tỷ phú của Genshin Impact? - Ảnh 4.

Thách thức cộng đồng này nhận được nhiều phản ứng trái chiều và bị xóa. Với các phần thưởng không tưởng này, khả năng cao đây chỉ là một trò đùa "nhây" của tựa game với tỷ phú Elon Musk. Hiện tại, số người follow tài khoản Ella Musk chỉ gần 60.000 người, vì vậy các mốc thưởng trên rất khó đạt được. Điều có lẽ mà Genshin Impact cũng không ngờ đến là Elon Musk thực sự hồi đáp lại thử thách này trên Twitter với hy vọng được mời đến trụ sở miHoYo thật.