Elly Trần lên tiếng về thông tin trốn đoàn phim sang Đài Loan đóng sex

Bảo Quỳnh Trí thức trẻ| 12/12/2019 05:00 PM

Với Elly Trần, đó là một kỉ niệm buồn thuở mới bước chân vào nghề.

Nhắc đến cái tên Elly Trần, khán giả sẽ nghĩ ngay một cô gái có ngoại hình nóng bỏng, cuốn hút. Từ nhiều năm trước, tên tuổi của Elly Trần đã phủ sóng ngoài Việt Nam, sang một số nước châu Á khác.

Cũng chính vì thế mà có khá nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh cô nàng. Mới đây, trong một cuôc trò chuyện với fan trên Youtube, Elly Trần đã thẳng thắn trải lòng về nó.

 Elly Trần lên tiếng về thông tin trốn đoàn phim sang Đài Loan đóng sex - Ảnh 1.

Cô tâm sự, thời điểm mới vào nghề, cô bị đồn sang nước ngoài đóng phim sex. Cụ thể, lúc đó cô đang tham gia đóng một bộ phim Việt Nam. Nhưng vì vướng hợp đồng đã kí từ trước với phía đối tác nước ngoài, nên Elly Trần phải xin phép đoàn phim cho dừng quay khoảng 1 tuần.

Sau 1 tuần sáng Đài Loan trở về, Elly Trần thấy thái độ của mọi người trong đoàn phim nhìn mình rất khác lạ. Bởi vì họ cho rằng cô đã sang nước ngoài để đóng phim sex.

"Elly đi công tác 1 tuần về, mang bánh kẹo ra mời mọi người, thấy bị nhìn rất lạ Một lúc sau có người trong đoàn kéo Elly ra vào bảo có tin đồn Elly đi Đài Loan đóng phim sex.

Cho nên phim này sẽ không phát sóng được đâu. Đấy là lý do mọi người đều cảm thấy lo lắng như vậy.

Elly cũng đợi sản xuất gọi lên nói chuyện, nhưng cuối cùng họ không gọi, chắc là họ đã tự tìm hiểu kĩ rồi.

Sau đó, Elly mới biết được có 2 chị trong đoàn đã nói về mình như vậy. Vì 2 người này xem trên web đen, có chèn các link quảng cáo sử dụng các gương mặt popular ở khu vực Châu Á.

Một trong những nhân vật bị sử dụng đó là hình ảnh của Elly. Nhưng khi click vào lại ra một nhân vật khác.

Thời điểm đó về mình rất bị ngao ngán, giống như bị ăn hiếp vậy đó. Sau này Elly cũng không tương tác với 2 người đó", Elly Trần tâm sự.

 Elly Trần lên tiếng về thông tin trốn đoàn phim sang Đài Loan đóng sex - Ảnh 2.

Gương mặt của Elly Trần trong clip khiến nhiều người ngạc nhiên vì không được tự nhiên và xinh đẹp như thường thấy

Cũng trong buổi trò chuyện, Elly Trần tâm sự rằng mình may mắn xuất thân trong một gia đình trung lưu nên từ bé đến lớn không bị tiền bạc chi phối đến những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Dù rất thoáng trong cách ăn mặc nhưng Elly Trần khẳng định chưa bao giờ có "tình một đêm" với bất kỳ ai. Nữ diễn viên nêu quan điểm rằng giữa hai người chưa từng gặp, không biết gì về nhau, không hiểu đối phương như thế nào thì không nên xảy ra chuyện đó.

Hiện tại, Elly Trần đã là mẹ của 2 em bé rất kháu khỉnh đáng yêu. Từ một hot girl nổi tiếng, Elly Trần trở thành một hot mon được rất nhiều người mẹ trẻ yêu mến.

Sau khi sinh con, Elly Trần nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình. Tuy nhiên trong đoạn clip mới đăng trên mạng, nhiều dân mạng cho rằng gương mặt của cô không được tự nhiên và xinh đẹp giống như trong ảnh.

Xem thêm:

elly trần

phim sex