Elite Lord of Alliance chính thức hồi sinh hôm nay, sống lại hy vọng cập bến Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2016 02:04 PM

Game online đồ hoạ hoạt hình thú vị Elite Lord of Alliance đã hồi sinh trở lại tại thị trường quốc tế, rất có thể sẽ được tiếp tục đàm phán mua về Việt Nam.

Vào hồi tháng 10 vừa qua thì tựa game online đồ hoạ hoạt hình thú vị Elite Lord of Alliance đã đóng cửa sau gần 1 năm hoạt động và khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên thật may mắn là trò chơi này nhanh chóng tìm được một NPH mới và mới hồi sinh từ ngày hôm nay.

Thực tế thì Elite Lord of Alliance từng được nhiều NPH tại Việt Nam quan tâm và có ý định mua về phát hành trong nước, nhưng sự đóng cửa phiên bản quốc tế đã khiến cho việc này bị huỷ bỏ. Tuy nhiên khi trò chơi này mở cửa trở lại, rất có thể dự án mang sản phẩm này về nước cũng sẽ được khởi động trở lại.

Nếu như bạn chưa biết thì Elite Lord of Alliance là sản phẩm do đội ngũ Npicsoft (Hàn Quốc) phát triển và Webzen phát hành bản quốc tế. Trò chơi có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, ELOA còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục. Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.gamengame.com/games/online-game-media.asp?game_no=122.

Game hot Elite Lord of Alliance chưa kịp về Việt Nam đã đóng cửa