Elden Ring sắp có bản thực tế ảo, cho game thủ "ăn hành" chân thực hơn

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2022 11:40 PM

Elden Ring sắp có bản thực tế ảo.

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Elden Ring sắp có bản thực tế ảo, cho game thủ ăn hành chân thực hơn - Ảnh 1.

Thế giới Lands Between trong Elden Ring là một nơi đẹp đẽ những cũng đầy thách thức dành cho game thủ. Tuy nhiên cảm giác thực sự nhập vai và sống trong Lands Between vẫn chưa đủ trong Elden Ring vì đây là một tựa game góc nhìn thứ 3. Đó là lý do mà một modder mới đây đã phát triển bản mod VR dành cho Elden Ring, giúp game thủ có thể hòa nhập tốt hơn với thế giới u tối của Lands Between cũng như trải nghiệm cảm giác đấu Boss như trong đời thật.

Elden Ring sắp có bản thực tế ảo, cho game thủ ăn hành chân thực hơn - Ảnh 2.

Modder đứng đằng sau bản mod này chính là Luke Ross, nổi tiếng trong cộng đồng game thủ vì các bản mod như REAL VR dành cho Grand Theft Auto V, Mafia, Red Dead Redemption 2 và Cyberpunk 2077. Dự án tiếp theo của anh không ai khác chính là bom tấn Elden Ring. Trên trang Patreon của mình, Ross nói thêm rằng mod Elden Ring VR sẽ có sẵn cho cộng đồng game thủ vào cuối tuần tới.

Elden Ring sắp có bản thực tế ảo, cho game thủ ăn hành chân thực hơn - Ảnh 3.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/elden-ring-sap-co-ban-thuc-te-ao-cho-game-thu-an-hanh-chan-thuc-hon-20220429234101041.chn