Elden Ring được game thủ xếp hạng cao nhất mọi thời đại trên OpenCritic

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2022 11:55 PM

Elden Ring đang gặt hái thành công vang dội.

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Elden Ring được game thủ xếp hạng cao nhất mọi thời đại trên OpenCritic - Ảnh 1.

Cụ thể, Elden Ring hiện là tựa game được đánh giá cao nhất mọi thời đại theo trang web đánh giá nổi tiếng OpenCritic . Đó là với gần 100 bài đánh giá và điểm số trung bình là 97, có nghĩa là hầu như mọi người đã chơi Elden Ring đều cho nó điểm tuyệt đối. Khi Elden Ring nhận được 100 bài đánh giá tích cực và điểm số trung bình là 97, có nghĩa là hầu như game thủ chơi Elden Ring đều cho nó điểm tuyệt đối.

Không những vậy, hàng loạt các trang tin, trang đánh giá game lớn và các nhà phê bình game trên thế giới như IGN, Screen Rant, Game Informer, VGC, GameSpot, Game Rant, Destructoid đã đánh giá Elden Ring với điểm số cao nhất có thể. Hiếm có tựa game nào tạo được sự đồng thuận rộng rãi như vậy và càng hiếm khi mọi người đồng ý trao cho một tựa game có điểm số cao nhất có thể. Có thể nói, Elden Ring đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng vì chất lượng trên cả tuyệt vời.

Elden Ring được game thủ xếp hạng cao nhất mọi thời đại trên OpenCritic - Ảnh 2.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/elden-ring-duoc-game-thu-xep-hang-cao-nhat-moi-thoi-dai-tren-opencritic-20220226225551755.chn