Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2022 06:27 PM

 
  thích

Elden Ring còn được coi là hậu duệ của dòng game nổi tiếng Dark Souls.

Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware – Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ. Elden Ring có đầy đủ các yếu tố quen thuộc cho fan hâm mộ của dòng game Souls như Dark Souls, Demon's Souls, Bloodborne và Sekiro. Với những trận đấu Boss khổng lồ, một thế giới tưởng tượng đen tối và linh hồn từ các thế giới khác có khả năng hỗ trợ (hoặc làm hại) người chơi. Sẽ có một sự pha trộn giữa lối chơi kiếm thuật đỡ đòn truyền thống kết hợp với ma thuật chúng ta đã thấy ở Sekiro.

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam - Ảnh 1.

Và mới đây theo ghi nhận của Steam, Elden Ring đã chính thức dành được vị trí top một trong danh sách tựa game được đưa vào Wishlist nhiều nhất. Trong suốt năm qua kể từ tháng 12/2020, Dying Light 2 đã đánh bật được Cyberpunk và luôn đứng đầu danh sách này. Điều này không có nghĩa là Dying Light 2 đang phai nhạt dần, mà chứng tỏ rằng Elden Ring nhận được rất nhiều sự kì vọng cũng như là sự yêu mến từ game thủ.

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam - Ảnh 2.

Steam không hề công bố con số chính xác cho bảng danh sách trên, song game thủ đã tìm ra những con số cho loạt danh sách này trên SteamDB. Chỉ trong tuần qua, Elden Ring đã tăng trưởng vô cùng vượt trội với hơn 10.000 lượt yêu thích trong tuần vừa qua. Tổng cộng hiện giờ Elden Ring có khoảng 273.000 lượt thích và Dying Light 2 là khoảng 251.000 lượt thích.

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam - Ảnh 3.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Theo dự kiến, Elden Ring sẽ được phát hành vào ngày 25/2/2022 trên nhiều nền tảng khác nhau.

https://gamek.vn/elden-ring-chinh-thuc-vuot-mat-dying-light-2-va-god-of-war-tro-thanh-tua-game-duoc-yeu-thich-nhieu-nhat-tren-steam-20220117162807504.chn