Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định "ra chuồng gà"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 09:04 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Trong số các nhân vật đóng vai trò chủ chốt của series Arcane, chỉ còn mỗi Viktor là chưa có skin từ bộ phim này

Trong tối ngày 07/12 (giờ Việt Nam), Riot đã tung ra bộ 3 skin mới cho 3 vị tướng là Ekko, Gnar và Rek'Sai. Trong số này, Ekko sẽ nhận được skin có liên quan đến series Arcane là Firelight (Thủ Lĩnh Ánh Lửa). Gnar và Rek'Sai sẽ nhận trang phục Thần Rừng (Elderwood), chung vũ trụ Thần Rừng với những Nocturne, Ornn, Ahri... Còn Annie, cô cũng sẽ góp mặt trong đợt ra mắt trang phục lần này nhưng không có trang phục mới mà được cập nhật lại splash art của skin Annie Gothic.

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 1.

Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 2.

Gnar Thần Rừng

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 3.

Rek'Sai Thần Rừng

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 4.

Cập nhật lại splash art của Annie Gothic

Ekko Firelight

Gnar Thần Rừng và Rek'Sai Thần Rừng

Như vậy, Ekko trở thành nhân vật chính tiếp theo, sau những Jayce, Vi, Caitlyn và Jinx có trang phục liên quan đến series điện ảnh Arcane mà Riot vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Với việc Ekko cũng đã có trang phục, thì Viktor bất ngờ hóa "con rơi của Riot" khi vị tướng này là nhân vật chính cuối cùng của series Arcane mà không có skin liên quan đến bộ phim này. Không tính Heimerdinger vì vị tướng Yordle này chỉ là diễn viên phụ.

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 7.

Trong số các nhân vật chính của series Arcane vốn đã xuất hiện trong LMHT, còn mỗi Viktor là chưa có skin liên quan đến bộ phim này

Ngay lập tức, cộng đồng LMHT đã bày tỏ sự thắc mắc khi đến tận bây giờ, trong khi những người có thể xem là tác động mạnh nhất đến cuộc chiến giữa Zaun và Piltover, những cái tên có liên quan mật thiết đến sự phát triển công nghệ Hextech đã lần lượt người trước kẻ sau có skin, còn nhà khoa học Viktor thì bị "ruồng rẫy", số phận không khác gì trên phim.

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 8.

Viktor - nhân vật tội nghiệp hết bị bạn thân bỏ rơi đến bị Riot "bỏ rơi"

Có thể nói siêu phẩm Arcane là một thành công của Riot trong bước đầu của kế hoạch xây dựng một vũ trụ điện ảnh riêng cho toàn cõi Runeterra và Riot cũng đã có kế hoạch thực hiện phần 2 cho series này. Không chỉ hấp dẫn cộng đồng LMHT toàn thế giới mà Arcane còn thu hút cả "dân ngoại đạo" và không ít người đã quyết định sẽ trải nghiệm LMHT sau khi series này ra mắt.

Về phần Viktor, có lẽ trong tương lai, vị tướng này cũng sẽ có một trang phục liên quan đến series Arcane cho riêng mình. Việc chậm trễ ra mắt trang phục liên quan đến series Arcane cho Viktor có lẽ là vì so với những nhân vật khác trong phim, thì Viktor sau này có sự thay đổi về ngoại hình lớn nhất. Và chắc hẳn Riot cũng không muốn Viktor khoác lên mình một bộ skin khác quá xa so với số trang phục còn lại của vị tướng này vốn đang hiện hữu trong LMHT.

Ekko chính thức trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho skin từ series Arcane, Viktor xác định ra chuồng gà - Ảnh 9.

Nhưng thực sự thì Viktor của Arcane lại đang quá khác so với tất cả các skin Viktor đang hiện hữu và khác so với Viktor của LMHT