Eimi Fukada tâm sự chuyện gặp fan ngoài phố, ngỡ ngàng vì một câu nói của người hâm mộ

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2021 06:44 PM

Vì đã khá nổi tiếng, thế nên cô nàng Eimi Fukada không thể đi dạo phố thoải mái như ngày trước được nữa.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada tâm sự chuyện gặp fan ngoài phố, ngỡ ngàng vì một câu nói của người hâm mộ - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong 2 năm gần đây.

Sang năm 2021, Eimi Fukada hiện vẫn đang giữ được sự nổi bật của mình. Cô nàng hiện đang vẫn nằm trong top đầu những nữ diễn viên 18+ ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh công việc chính, cô nàng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội và truyền thông nhiều hơn với tần suất dày đặc.

Eimi Fukada tâm sự chuyện gặp fan ngoài phố, ngỡ ngàng vì một câu nói của người hâm mộ - Ảnh 2.

Không như khoảng 2 năm trước đây, giờ đây Eimi Fukada bắt đầu cảm nhận được sự nổi tiếng của bản thân. Hiện tại, cô nàng sinh năm 1998 này đang là 1 trong những cái tên đứng đầu của ngành công nghiệp phim người lớn khi nằm trong top 5 những cái tên ăn khách nhất. Ngoài ra thì trên mạng xã hội, cô nàng cũng đã vượt qua "idol quốc dân" Yua Mikami về số lượng người theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Bản thân Yua Mikami cũng đã nói rằng, cô nàng không thể đi dạo phố thoải mái như ngày còn chưa nổi tiếng. Và đến bây giờ, Eimi Fukada cũng cảm nhận được điều tương tự. Mới đây nhất, cô nàng đã chia sẻ rằng 1 câu chuyện về việc mình tình cờ gặp fan lên trên mạng xã hội.

Eimi Fukada tâm sự chuyện gặp fan ngoài phố, ngỡ ngàng vì một câu nói của người hâm mộ - Ảnh 3.

Theo đó, Eimi Fukada đã chạm trán 1 nhóm 3 chàng trai. Và theo phản xạ khi nhận ra người nổi tiếng, đã có người đã hét to lên: "A! Đó là diễn viên phim người lớn." Điều này khiến cho tất cả quay lại nhìn cô nàng và làm cho Eimi Fukada khá là xấu hổ. Cô nàng hy vọng rằng sau này các fan nếu có gặp cô nàng ngoài đời thì đừng có làm như vậy.

Câu chuyện của Eimi Fukada đã được các fan chia sẻ lại khá nhiều. Bên dưới phần bình luận, có khá nhiều comment hài hước và trêu chọc Eimi Fukada. Phải nói rằng, cô gái này giờ đã quá nổi tiếng nên gặp phải nhiều chuyện tréo ngoe hơn trước đây.

Eimi Fukada tâm sự chuyện gặp fan ngoài phố, ngỡ ngàng vì một câu nói của người hâm mộ - Ảnh 4.

Trước đây, cô nàng sinh năm 1998 cũng từng khá chiều fan trong chuyện đặt tên tài khoản mạng xã hội. Cô vốn hay đề tên là diễn viên AV Eimi Fukada, như 1 cách để tự giới thiệu bản thân cô nàng trên mảng xã hội. Nhưng sau đó, cô nàng đổi từ diễn viên AV thành một từ khác. Lý giải cho quyết định này, cô nàng nói rằng không muốn người theo dõi mình gặp rắc rối ở nơi đông người khi nhìn thấy tên và nghề nghiệp của cô nàng.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

eimi fukada

idol