Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 02:04 PM

Trong cuộc phỏng vấn cá nhân, Eimi Fukada đã chia sẻ khá nhiều điều thú vị và ước muốn trong tương lai của cô nàng.

hắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên "xuôi chèo mát mái". Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019 và thậm chí là nửa đầu năm 2020.

Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 2.

Được biết đến như một người bận rộn, Eimi Fukada có lịch làm việc vô cùng dày đặc. Cô nàng rất thường xuyên được biết đến với việc lúc nào cũng "kín lịch" và chẳng quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trong suốt 2 năm qua. Tham vọng của cô nàng không chỉ thành danh ở lĩnh vực phim người lớn mà còn cả ở trong những lĩnh vực khác. Cô nàng cũng đã giới thiệu dự án mới nhất của mình - làm bà chủ và là gương mặt đại diện của thẩm mỹ viện có tên 369clinic.

Dù vậy, Eimi Fukada vẫn có khoảng thời gian dành cho riêng mình. Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn tại Nhật Bản, cô nàng sinh năm 1998 đã tâm sự về các sở thích của bản thân. Eimi chia sẻ rằng cô nàng cũng rất thích ăn đồ ngọt giống như khá nhiều các cô gái khác, đặc biết là với món đá bào. Trước đây, cô nàng cũng đã từng rủ các chị em như Yui Hatano hay Shoko Takahashi cùng đi ăn món này. Eimi thích ăn đá bào đến mức còn chụp hình món này ở từng quán và lưu trữ vào hẳn 1 thư mục riêng.

Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 3.

 Ngoài ra, Eimi còn dành khá nhiều thời gian cho các loại mỹ phẩm. Mỗi khi có thời gian rảnh, Eimi lại rủ những người bạn của mình hay thậm chí là đi xem các loại mỹ phẩm 1 mình. Cô nàng đã từng thử rất nhiều loại, trong đó thích nhất là các màu tối và màu cam. Với Eimi, việc trang điểm cũng là 1 cách thể hiện sự mạnh mẽ và độc lập của 1 người phụ nữ.

Một điều thú vị khác chính là việc Eimi Fukada có vẻ rất thích thú với những cô nàng ladyboy - những người chuyển giới từ nam sang nữ. Cô nàng tâm sự rằng muốn đến Thái Lan và khám phá về vẻ đẹp của người Thái, trong đó có cả việc khám phá sắc đẹp của những ladyboy.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 4.
Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 5.
Eimi Fukada nói về sở thích cá nhân, ước muốn đến Thái để gặp... ladyboy - Ảnh 6.


Xem thêm:

eimi fukada

idol