Eiichiro Oda:"One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong"

DS  - Theo Helino | 11/01/2019 12:09 AM

 
  thích

Theo ước tính hiện tại của các fan hâm mộ, câu chuyện về One Piece sẽ vẫn được tiếp tục trong ít nhất 3 năm tới.

Câu chuyện về hồi kết của One Piece từ lâu đã thu hút được sự chú ý của những người yêu thích manga. Đã nhiều lần trong quá khứ, tác giả Eiichiro Oda đã "bật mí" rằng One Piece sẽ sớm kết thúc thôi, nhưng cuối cùng thì vẫn chẳng ai biết đó là bao giờ? Và mới đây, mangaka này đã một lần nữa chia sẻ về kết thúc của bộ truyện tranh nổi tiếng trong chương trình Honma dekka!? trên kênh truyền hình Fuji TV vào giữa tuần qua.

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 1.

Theo tác giả Oda, cái kết của OP đã "gần lắm rồi", nhưng tổng số tập của bộ truyện sẽ phải hơn 100 tập. Ở thời điểm hiện tại, OP đã ra tới tập thứ 91, với tiến độ khoảng 3 - 4 tập truyện/năm, có nghĩa là khoảng hơn 3 năm nữa bộ truyện này sẽ chính thức kết thúc. Đây có lẽ là một tin vừa vui vừa không vui với các fan trung thành của bộ truyện hải tặc.

Ngoài ra, tác giả Oda cũng đã chia sẻ thêm một số thông tin thú vị với người dẫn chương trình Sanma Akashiya. Ông cho biết, nếu như cái kết của bộ truyện trùng với một cái kết đã được fan đoán ra từ trước thì chính Oda sẽ thay đổi phần kết đó. 

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 2.

Ngoài ra, câu chuyện về kho báu OP cũng là một chủ đề khác được quan tâm. Cụ thể, kho báu OP sẽ không phải là một thứ gì liên quan tới sự gắn kết của thủy thủ đoàn như một gia đình, vì mangaka chẳng hề thích điều đó. Oda khi còn nhỏ bộ phim truyền hình The Wizard of Oz, một bộ phim với cái kết là chuyến phiêu lưu chính là một kho báu vô giá. Điều này làm Oda vô cùng không thỏa mãn, thế nên OP sẽ không lâm vào tình trạng này, mà nó sẽ có một kho báu thực sự ở phần kết. Tuy nhiên, cách thể hiện như thế nào thì vẫn sẽ được mangaka này giấu kín để tạo bất ngờ cho người xem. Hy vọng rằng, chúng ta cũng sẽ sớm được biết về bí mật của OP giống như Luffy và những đồng đội.