EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: BiBi quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vị vô địch!

Real Madrid  - Theo Helino | 21/12/2019 07:09 PM

BiBi đang rất quyết tâm để bảo vệ thành công chiếc Cup vô địch 44 Random mà họ đã giành được vào năm 2018

Đó là lời tuyên bố của BiBi trong buổi phỏng vấn của chúng tôi với game thủ này trước trận đối đầu giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng tại chung kết 44 Random trong giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP.

EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: BiBi quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vị vô địch! - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu giữa BiBi – Chim Sẻ Đi Nắng luôn là trận đấu đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại!

PV: Xin chào BiBi, rất vui khi anh đã đồng ý nhận lời mời tham gia phỏng vấn của chúng tôi, anh có thể giới thiệu một chút với độc giả của gamek.vn về bản thân được không?

BiBi: Xin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Văn Hùng, đội trưởng kiêm ông bầu của EFUNVN BIBI CLUB. Mình hiện tại đã có gia đình và 2 đứa con. Năm nay mình mới 23 tuổi (cười)

PV: Giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP năm nay đang chứng kiến một phong độ rất cao của EFUNVN BIBI CLUB, anh có thể chia sẻ bí quyết để cả Team có được một điểm rơi phong độ tốt như vậy không?

BiBi: Thực ra, gần 2 tháng nay Team EFUNVN BIBI CLUB đang có phong độ rất cao. Chúng tôi đang bất bại tại giải đấu Creator Cup do Facebook Gaming tổ chức. Vì vậy cả 4 thành viên đều có phong độ rất cao, việc chúng tôi duy trì phong độ này và tiến vào trận đấu cuối cùng tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP là điều hoàn toàn nằm trong dự tính.

PV: Cảm xúc của anh hiện tại là như thế nào?

BiBi: Thật sự mình đang rất háo hức, năm 2019 mình có được 2 chiếc Cup vô địch Solo Random nhưng Team EFUNVN BIBI CLUB lại vẫn chưa có được một chiếc Cup vô địch nào ở thể loại 44 Random. Đây sẽ là cơ hội lớn nhất cũng như là cuối cùng để mình cùng đồng đội bước lên ngôi vô địch. Chính vì vậy bản thân đang rất quyết tâm và trông đợi trận chung kết. Đặc biệt hơn nữa Tại giải đấu này năm trước 2018, mình đã cùng đồng đội bước lên ngôi vô địch. Chính vì vậy mình rất tự tin rằng năm 2019 này, với những người đồng đội mới, EFUNVN BIBI CLUB se bảo vệ thành công chiếc Cup vô địch.

EFUNVN Hà Nội Open 8 Championship: BiBi quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vị vô địch! - Ảnh 2.

BiBi đang rất quyết tâm để bảo vệ thành công chiếc Cup vô địch 44 Random mà họ đã giành được vào năm 2018

PV: Đối thủ của các bạn sẽ là Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng, bạn đánh giá như thế nào về đối thủ này?

BiBi: Thực tế, trong năm 2019, Sparta chính là Clan mà mình đánh giá là có thực lực và sự ổn định nhất về mặt đội hình. Chim Sẻ thì rất đẳng câp, trong khi đó Mạnh Hào, Thành Lắc hay Bùi Phương Nam đều rất ổn định. Đặc biệt là sự trưởng thành và tiến bộ nhanh chóng của U98 khiến cho Sparta rất mạnh. Việc đối đầu với Chim Sẻ trong các giải đấu luôn khiến em rất hứng thú và quyết tâm hơn

PV: Bạn đánh giá như thế nào về cơ hội giành chiến thắng của Team mình?

BiBi: Trên khách quan, EFUNVN BIBI CLUB trong năm 2019 đã có cuộc thay máu đội hình. Nói đúng hơn là bộ khung 4 game thủ đã không còn được duy trì khi Dương Còi về quê, Idol Beo chuyển sang Sài Gòn New. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn khó khăn về đội hình và Tuti hay KỳBN là 2 mảnh ghép đã hòa nhập nhanh chóng với đội. Sparta họ có sự ổn định về đội hình. Trong một trận chung kết, yếu tố quân bài là rất quan trọng đối với đế chế đỉnh cao thời điểm hiện tại. Mình sẽ thắp hương đầy đủ (Cười). Đội nào may mắn và tận dụng tốt may mắn về quân bài đó sẽ là Team bước lên ngôi vô địch.

PV: Cảm ơn bạn đã đồng ý tham dự buổi phỏng vấn của chúng tôi. Một lần nữa chúc EFUNVN BIBI CLUB may mắn và thể hiện phong độ tốt để bước lên ngôi vị vô địch.