EGO bất ngờ đăng tâm thư hối tiếc khi làm tuyển thủ LMHT, khán giả VCS chung một phản ứng

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/12/2023 09:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

EGO chia sẻ về hành trình tuyển thủ chuyên nghiệp của anh nhưng đáp lại là ý kiến trái chiều của khán giả VCS.

Nếu phải nhắc đến một trong những tuyển thủ để lại nhiều nuối tiếc nhất trong cộng đồng LMHT Việt, chắc hẳn không ít người sẽ nghĩ đến EGO. Trước đây, EGO từng được xem là một trong những người Đi Rừng giỏi nhất VCS từ sau thời Levi. Anh cũng là "khắc tinh" của Levi khi từng chiến thắng đội trưởng của GAM mỗi khi có dịp đối mặt. Ngoài ra, EGO cũng thần tượng SofM và cũng có không ít fan VCS nhận định EGO có thể trở thành "truyền nhân của SofM" vào một ngày nào đó.

EGO từng được xem là "truyền nhân của SofM"

EGO từng được xem là "truyền nhân của SofM"

Nhưng tất cả đã tan biến thành mây khói từ sau drama với Zeros. Ở thời điểm hiện tại, nhắc đến EGO người ta chỉ còn những cái thở dài đầy tiếc nuối cho một tuyển thủ "lắm tài nhiều tật". Đành rằng anh cũng gặp một số vấn đề về tâm lý và sức khỏe, nhưng bấy nhiêu là không đủ để biện minh cho những tật xấu mà EGO đã vướng phải. Có thể nói, sự việc của EGO là một pha "tự hủy" cực nặng của tuyển thủ này, và truyền thông cùng khán giả VCS chỉ đơn giản là đóng sập cửa với EGO mà thôi. 

Nhưng anh đã đánh mất tất cả mà khởi đầu là drama với Zeros

Nhưng anh đã đánh mất tất cả mà khởi đầu là drama với Zeros

Mới đây, EGO đã đăng tâm thư trong một diễn đàn lớn của làng LMHT Việt. Theo đó, ngay từ câu đầu tiên, anh chàng đã cho thấy sự hối tiếc khi trở thành một tuyển thủ LMHT. Sau đó, EGO gửi lời khuyên đến những ai đang có ý định đi theo con đường Esports chuyên nghiệp: "Nếu bạn không giỏi, nếu bạn không cố gắng hết sức, bạn không là số 1, bạn chẳng là ai cả! Và nếu bạn từng là số 1, bạn không giữ được lời nói và cái tôi, cách ứng xử, có cách sống giả tạo với bản thân để phát ngôn trên mạng hay ngoài đời, bạn cũng sẽ có ngày gặp vấn đề". Có thể nói, đoạn này EGO lấy từ chính trải nghiệm của bản thân đúc kết sau những drama mà thành.

Tâm thư của EGO đang thu hút sự chú ý của khán giả VCS

Tâm thư của EGO đang thu hút sự chú ý của khán giả VCS

Đáng chú ý, EGO còn nhắc đến những "sự thật đằng sau mạng xã hội" về LMHT đồng thời khẳng định "sẽ trở lại vào năm sau và những năm sau". Thế nhưng, đáp lại những chia sẻ của EGO, đa phần ý kiến của khán giả VCS đều thể hiện sự ngán ngẩm. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng EGO không thực sự bình tĩnh khi viết nên bài này khi có quá nhiều lỗi chính tả cũng như câu cú hành văn không rõ ràng.

Khán giả VCS không còn đặt niềm tin nơi EGO

Khán giả VCS không còn đặt niềm tin nơi EGO

Từng là tuyển thủ danh tiếng, nhưng tự tay EGO đã đánh mất tất cả. Có lẽ tuyển thủ này giờ đây chỉ có thể tiếc nuối khi điều anh đánh mất không chỉ là sự nghiệp mà còn là sự kỳ vọng và niềm tin của người hâm mộ VCS.

https://gamek.vn/ego-bat-ngo-dang-tam-thu-hoi-tiec-khi-lam-tuyen-thu-lmht-khan-gia-vcs-chung-mot-phan-ung-178231224192623768.chn