EFUVN Hà Nội Open 8 Championship: Chim Sẻ - BiBi –Sơ Luyến và cuộc chiến khốc liệt ở thể loại 33 Assyrian

Real Madrid  - Theo Helino | 12/12/2019 02:53 PM

 
  thích

Sau khi kết quả bốc thăm vòng bảng tại giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship kết thúc, những lá thăm của định mệnh giúp khán giả Việt- Trung sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa.

Đó sẽ là cuộc đối đầu đáng chú ý nhất tại nội dung 33 Assyrian tại giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship sau lễ bốc thăm diễn ra chính thức vào tối ngày hôm qua

Sau khi kết quả bốc thăm vòng bảng tại giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship kết thúc, những lá thăm của định mệnh giúp khán giả Việt- Trung sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa ở bảng C, thể loại 33 Assyrian. Đây được xem là bảng đấu tử thần của thể loại 33 Assyrian khi xuất hiện 3 cái tên quen thuộc.Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng, Team EFUNVN BIBI Club của BiBi và La Mã Phục Hưng của Phượng Hoàng Sơ Luyến. Không những vậy, bảng đấu sẽ trở thành cuộc đua tứ hùng khi cặp đôi đã từng loạt vào trận chung kết thể loại 22 Assyrian là Dương Đại Vĩnh và Kamachi sẽ kết hợp cùng Noname để sẵn sàng tạo thành cuộc đua khốc liệt để giành lấy 2 vé đi tiếp tại bảng C. 

EFUVN Hà Nội Open 8 Championship: Chim Sẻ - BiBi –Sơ Luyến và cuộc chiến khốc liệt ở thể loại 33 Assyrian - Ảnh 1.

Xét về thực lực và kinh nghiệm thi đấu, bộ ba Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ và Lôi Lão Hổ được đánh giá cao khi 3 game thủ này đều là những cái tên đồng đều trong thể loại cung R 33 Assyrian. Trong khi đó, với những siêu chủ lực như BiBi hay Chim Sẻ Đi Nắng, EFUNVN BIBI Club và Sparta cũng là những đối thủ mạnh tại bảng đấu này. Trong một trận đấu chạm 3 có yếu tố về may rủi, mọi điều có thể xảy ra và cuộc đua ở bảng đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

EFUVN Hà Nội Open 8 Championship: Chim Sẻ - BiBi –Sơ Luyến và cuộc chiến khốc liệt ở thể loại 33 Assyrian - Ảnh 2.

22 Random – Mọi bảng đấu đều ẩn chứa rất nhiều khốc liệt

Nếu ở thể loại 33 Assyrian, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào bảng C tử thần thì ở thể thể loại 22 Random, nơi mà các cặp game thủ đều có trình độ và khả năng tương đương nhau thì mọi bảng đấu tại nội dung này ở giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship năm nay đều rất đáng xem. Với thể thức vòng bảng chỉ thi đấu chạm 3, nơi mà trình độ Random của AoE Việt đang ở mức bão hòa, khi mà chênh lệch về kĩ năng và chiến thuật trong thể loại 22 Random là không nhiều thì 22 Random chính là thể loại hứa hẹn nhiều bất ngờ và sự cạnh tranh khốc liệt nhất.

EFUVN Hà Nội Open 8 Championship: Chim Sẻ - BiBi –Sơ Luyến và cuộc chiến khốc liệt ở thể loại 33 Assyrian - Ảnh 3.

44 Random – Cuộc chiến khốc liệt của bảng A tử thần

Với 11 Clan tham dự, thể loại 44 Random tại giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship năm nay được chia làm 2 bảng đấu. Và những lá thăm của định mệnh thêm một lần nữa đã tạo thành cuộc đua "Ngũ Lực Đối Chiến" tại bảng A với 5 cái tên: Sparta, EFUNVN BIBI Club, Thái Bình, Skyred và SmarMen Hà Nam. Đây đều là 5 Clan có truyền thống cũng như trình độ hàng đầu của nền AoE Việt Nam ở thể loại 44 Random.Việc đụng độ nhau trong vòng bảng tại giải đấu EFUNVN HÀ NỘI OPEN 8 CHAMPIONSHIP hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận đấu hấp dẫn cũng như cuộc đua vô cùng kịch tính giữa 5 cái tên này. Trong khi đó, bảng B sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa 3 cái tên Nghệ An, Sài Gòn New và chủ nhà Biluxury Hà Nội.

Giải đấu EFUVN Hà Nội Open 8 Championship đang đến rất gần. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin đáng chú ý của giải đấu này trong các bài viết sau.