eFootball dội gáo nước lạnh dập tắt tham vọng của đối thủ, lần này khiến bao fan EA Sports FC 24 vỡ mộng?

Bảo Minh  Phụ Nữ Số | 12/08/2023 11:41 AM

KONAMI đã quyết tâm chơi lớn khiến đối thủ EA Sports FC 24 không thực hiện được tham vọng của mình.

Mới đây, câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng FC Barcelona và KONAMI đã thông báo gia hạn hợp tác trong nhiều mùa giải sắp tới. Phần mở rộng này củng cố vị trí của KONAMI với tư cách là Đối tác toàn cầu và Đối tác trò chơi điện tử chính thức đội bóng từng 5 lần vô địch Champions League. Điều này cho phép KONAMI có thể tiếp tục khai thác hình ảnh của Barcelona trong eFootball.

eFootball dội gáo nước lạnh dập tắt tham vọng của đối thủ, lần này khiến bao fan EA Sports FC 24 vỡ mộng? - Ảnh 1.

Theo thỏa thuận mới này, KONAMI sẽ được hưởng nhiều đặc quyền khác nhau, bao gồm quyền truy cập vào đội hình, khuôn mặt cầu thủ được quét, trang phục và đương nhiên là cả logo của câu lạc bộ đồng thời cho phép thu thập tài liệu để phát triển các trò chơi điện tử phổ biến của KONAMI.

Bên cạnh đó, sân vận động nổi tiếng Camp Nou cũng được cấp phép sử dụng cho KONAMI. Ông lớn Nhật Bản sẽ hợp tác với những huyền thoại của đội bóng này với tư cách là đại sứ thương hiệu. Do đó, do đó, nhiều huyền thoại Barcelona có thể xuất hiện trong các trò chơi của KONAMI, đặc biệt là eFootball 2024.

Điều này chấm dứt hoàn toàn những đồn đoán về việc Camp Nou sẽ trở lại trong EA Sports FC?

Từng có tin đồn xoay quanh khả năng tái hợp giữa Electronic Arts và FC Barcelona khi thỏa thuận sau này với KONAMI sắp hết hạn. Nhiều đồn đoán cho rằng FC Barcelona đã đồng ý ký một thỏa thuận mới với EA khi những game thủ háo hức mong chờ được hồi tưởng lại những ngày vinh quang được chơi ở Camp Nou.

eFootball dội gáo nước lạnh dập tắt tham vọng của đối thủ, lần này khiến bao fan EA Sports FC 24 vỡ mộng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bất chấp những lời đồn đoán nóng hổi, có vẻ như cuộc hội ngộ giữa FC Barcelona và EA đã không thành hiện thực như tin đồn. Với việc KONAMI gia hạn thỏa thuận, có vẻ như FC Barcelona được giới thiệu là một câu lạc bộ được cấp phép đầy đủ trong EA Sports FC sẽ vẫn là một giấc mơ với nhiều game thủ.