Editor LCK lại khiến khán giả phục lăn với màn biến dàn sao T1 thành các nhạc sĩ thiên tài

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 18/03/2023 03:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau chiến thắng trước DK, các tuyển thủ T1 được BTC LCK biến thành các nhạc sĩ huyền thoại.

Một trong những yếu tố khiến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thu hút được sự chú ý chính là nằm ở phía Ban tổ chức. Không chỉ đảm bảo công tác vận hành giải đấu, cách tổ chức sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu của giải đấu cũng như chính các đội tuyển tham dự. Điển hình như phía BTC VCS đã phải nhận nhiều sự phê bình trong những ngày đầu khi giải Mùa Xuân 2023 được tái khởi động bởi Riot.

T1 luôn là tâm điểm của khu vực LCK - nguồn: LoL Esports

T1 luôn là tâm điểm của khu vực LCK - nguồn: LoL Esports

Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của khu vực LCK chính là đội ngũ thiết kế của giải đấu này. Không chỉ thời điểm hiện tại mà ngay cả trước đây, đội ngũ thiết kế, editor của LCK cũng khiến khán giả trầm trồ bởi những tác phẩm "ghép ảnh" của mình khi mỗi trận đấu kết thúc. Vẫn chỉ là những thông báo về kết quả hoặc đôi khi là những cột mốc quan trọng của các tuyển thủ, nhưng những bức ảnh của giải LCK luôn khiến khán giả thích thú và trông chờ, nhất là khi liên quan đến các đội tuyển có lượng fan hùng hậu như T1.

Những "tác phẩm" của BTC LCK đều thu hút nhiều sự chú ý - nguồn: Twitter

Những "tác phẩm" của BTC LCK đều thu hút nhiều sự chú ý - nguồn: Twitter

Một bức ảnh ghép của Oner do BTC LCK thực hiện - nguồn: Twitter

Một bức ảnh ghép của Oner do BTC LCK thực hiện - nguồn: Twitter

Mới đây, sau trận đấu quan trọng với Dplus KIA (DK), các tuyển thủ T1 đã xuất sắc giành chiến thắng. Và tất nhiên, BTC LCK cũng không để khán giả phải thất vọng. Một bức ảnh ghép mặt các tuyển thủ T1 với những nhạc sĩ thiên tài trong lịch sử khiến chính các fan của đội cũng cảm thấy thích thú. Những nhạc sĩ trong bức ảnh lần lượt là Mozart (Zeus), Bach (Oner), Beethoven (Faker), Schubert (Gumayusi) và Vivaldi (Keria).

Dàn sao T1 "biến thành" các nhạc sĩ thiên tài của thế giới - nguồn: Twitter

Dàn sao T1 "biến thành" các nhạc sĩ thiên tài của thế giới - nguồn: Twitter

Theo nhiều fan T1, có lẽ ý nghĩa của bức ảnh chính là phía editor muốn ví những tuyển thủ T1 như những nhạc sĩ tài hoa, biến những màn trình diễn của đội thành những bản nhạc đầy nghệ thuật mà các tuyển thủ chính là nhạc trưởng. Chính những màn trình diễn của các tuyển thủ đã làm nên chiến thắng cho T1.

Tất nhiên đây cũng chỉ là những tác phẩm thu hút sự chú ý của khán giả đối với giải đấu. Tuy nhiên, không ít fan T1 chắc chắn mong rằng dàn "nhạc sĩ" T1 sẽ mang đến nhiều màn trình diễn đỉnh cao hơn nữa và cụ thể hóa những nỗ lực của mình thành các danh hiệu, cả trong nước lẫn quốc tế.