Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị

RED  - Theo Helino | 24/12/2019 11:22 AM

 
  thích

Echoes of Pandora có sự kết hợp giữa kiểu chơi nhập vai và thẻ bài với phong cách chiến đấu hành động thú vị.

Echoes of Pandora là tựa game mobile khá kỳ lạ với gameplay tập trung vào việc xây dựng một đội hình chinh chiến toàn xe tăng trên chiến trường, điều thú vị ở đây là những người lái toàn các em gái xinh đẹp bước từ thế giới anime đi ra.

Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị - Ảnh 1.
Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị - Ảnh 2.

Trò chơi tập trung vào tính chiến thuật khá nhiều khi game thủ phải xắp xếp các nhân vật sử dụng chiếc xe tăng phù hợp với lối chơi cùng một đội hình chiến đấu chuẩn chỉnh.

Trong Echoes of Pandora, có nhiều loại xe tăng khác nhau, chúng sẽ có cỡ to nhỏ ảnh hưởng tới tốc độ và khả năng phòng ngự, đồng thời dùng loại đạn riêng biệt. Những yếu tố này tạo ra các điểm mạnh yếu và công dụng đặc biệt trên chiến trường. Game thủ sẽ đưa đội hình này đi thực hiện nhiệm vụ là tiêu diệt các cứ điểm và quan trọng nhất là bảo vệ 'người lãnh đạo' cho tới cuối cùng.

Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị - Ảnh 3.

Các màn chiến đấu trong game mang tính hành động cao, game thủ sẽ đi từng cứ điểm và điều khiển đội hình đi bắn nhau tung tóe khắp nơi. Đối phương có hỏa lực khá mạnh nên người chơi Echoes of Pandora cần phải vừa khéo léo di chuyển đội hình vừa bắn hạ chúng.

Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị - Ảnh 4.

Game thủ có thể điều khiển tới 2 đội hình trong game, có tới 8 nhân vật trong một đội (cộng thêm một thủ lĩnh nữa) và cần phải có sự cân bằng về khả năng tấn công lẫn phòng thủ.

Nhìn chung, Echoes of Pandora có sự kết hợp giữa kiểu chơi nhập vai và thẻ bài với phong cách chiến đấu hành động thú vị, hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút giải trí khá lạ miệng cho game thủ.

Hiện tại trò chơi vẫn chưa chính thức mở cửa mà mới chỉ tiến hành thử nghiệm, tham khảo thêm tại https://www.taptap.com/app/151501.

Echoes of Pandora - Tựa game toàn gái xinh lái xe tăng bắn nhau cực dị - Ảnh 5.