Echo of Soul RED - Phiên bản mobile hàng khủng kế thừa tựa game online nổi tiếng một thời

RED  - Theo Helino | 07/05/2019 11:33 AM

Echo of Soul RED là bước khởi đầu trong đế chế EOS đang sắp 'nổi'.

Mới đây Blue Potion Games - NSX của tựa game online nhập vai nổi tiếng Echo of Soul đã giới thiệu sản phẩm mới rất đáng chú ý của họ trên nền tảng di động là Echo of Soul RED (trước đây gọi là Echo of Soul Mobile). Tựa game mobile này sẽ kế thừa 'tinh hoa' của đàn anh đi trước với nhiều điều thú vị.

Echo of Soul RED - Phiên bản mobile hàng khủng kế thừa tựa game online nổi tiếng một thời - Ảnh 1.

Cụ thể, Echo of Soul RED sẽ sở hữu những màn PvE đi dungeon đặc trưng của bản PC, đã từng rất thu hút game thủ. Thêm vào đó chúng ta còn thấy hệ thống PK đặc biệt, hứa hẹn sẽ khiến màn hình điện thoại của bạn bị 'mòn' thấy rõ vì tính hành động cao, và cuối cùng là cơ chế thương mại tự do tiện lợi.

Theo dự kiến, Echo of Soul RED sẽ chính thức ra mắt game thủ toàn thế giới vào cuối năm 2019 này, các chi tiết cụ thể hơn được công bố vào tháng 6 tới tại Hàn Quốc. Game thủ có thể hi vọng vào một tựa game vừa đẹp vừa mượt mà, chơi được trên nhiều máy với bộ công cụ Unity Engie.

Echo of Soul RED (KR) - Official teaser trailer

Thực tế thì Echo of Soul RED được ngắm đến như bước phát triển tiếp theo cho thương thiệu "Echo of Soul" (hay là EOS) đã được đăng ký tại nhiều quốc gia. Blue Potion Games muốn phát triển một đế chế riêng với nhiều sản phẩm trên nhiều hệ máy chứ không đơn giản chỉ là một trò chơi đơn lẻ.


Xem thêm:

echo of soul red