EasyLove về SBTC, Thầy Giáo Ba "nói được làm được": Đứa nào bị kick, về với anh Ba không lo chuyện kiếm tiền

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/05/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

EasyLove có vẻ như đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời GAM Esports.

Trong drama mới nhất giữa Zeros, Thầy Giáo Ba, SBTC Esports và GAM Esports, EasyLove có thể nói là cái tên khá đen đủi vì "nằm không cũng dính đạn", khi anh vô tình bị đồng đội cũ lôi vào cuộc "bóc phốt" chủ sở hữu cũ của GAM.

Không lâu sau vụ việc trên, EasyLove bất ngờ chia tay GAM Esports, và bến đỗ mới của anh chàng này cũng là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm bàn luận. Cho đến buổi stream mới đây trên kênh Thầy Giáo Ba, EasyLove đã bất ngờ được "lên sóng", và đây cũng có thể coi là động thái gián tiếp xác nhận việc anh chàng này chuẩn bị gia nhập SBTC.

EasyLove về SBTC, Thầy Giáo Ba nói được làm được: Đứa nào bị kick, về với anh Ba không lo chuyện kiếm tiền - Ảnh 1.

EasyLove xuất hiện trên kênh stream của Thầy Giáo Ba

Thậm chí, trong một số góc quay, các fan của Thầy Ba còn thấy EasyLove đã có một góc máy riêng trong phòng stream của nhóm. Vậy nên khả năng anh chàng chỉ làm "khách mời" trong một vài buổi lên hình đã bị loại bỏ. Mà các fan của SE thì thiên về khả năng EasyLove sẽ trở thành thành viên chính thức của SBTC hơn.

EasyLove về SBTC, Thầy Giáo Ba nói được làm được: Đứa nào bị kick, về với anh Ba không lo chuyện kiếm tiền - Ảnh 2.

EasyLove đã có góc ngồi "cố định" sau lưng Thầy Giáo Ba

Trước đó, trong những buổi livestream "bóc phốt" chủ cũ của GAM, Thầy Giáo Ba đã từng tuyên bố rằng bất kỳ tuyển thủ nào bị "anh V." chơi xấu, chèn ép, cứ tìm đến anh Ba, anh Ba lo kiếm công việc stream cho, không phải suy nghĩ chuyện kiếm tiền.

Mặc dù EasyLove lên tiếng xác nhận rằng việc mình rời GAM không liên quan gì đến vụ việc Zeros ngồi "liệt kê" lương lậu của các đồng đội cũ trên stream. Tuy nhiên, có một số thông tin bị hé lộ thông qua stream của Sena cho thấy tuyển thủ này bị GAM đưa vào danh sách chuyển nhượng trong quãng thời gian "nhạy cảm" và "không kịp trở tay".

EasyLove về SBTC, Thầy Giáo Ba nói được làm được: Đứa nào bị kick, về với anh Ba không lo chuyện kiếm tiền - Ảnh 3.

Và có vẻ như việc EasyLove gặp khó khăn khi tìm kiếm bến đỗ mới cũng là dịp để Thầy Giáo Ba chứng minh rằng tuyên bố trước đó của anh không phải chỉ "nói cho vui". Kết quả là EasyLove đã xuất hiện tại Gaming House stream của Thầy Giáo Ba, và khả năng anh chàng sẽ gia nhập SBTC sau khi hợp đồng với GAM đã chính thức hết hiệu lực.

Câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra là EasyLove sẽ đóng vai trò gì khi gia nhập SE. Ở vị trí xạ thủ, Celebrity có lẽ là cái tên không thể thay thế lúc này. Và với việc EasyLove xuất hiện ở Gaming House của nhóm stream SBTC, chứ không phải Gaming House của SBTC Esports (có trụ sở riêng), thì có lẽ "Xạ thủ chim mồi" sẽ trở thành thành viên mới của nhóm stream này, và kiêm luôn vai trò tuyển thủ dự bị cho SBTC Esports trong trường hợp đội tuyển này cần bổ sung nhân sự, tương tự như cái cách mà Noway đã làm tại VCS Mùa Xuân 2021 vừa qua.