EA xác nhận tựa game mới của Need For Speed sẽ được phát hành vào năm 2018

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2017 05:59 PM

Trong báo cáo mới nhất của EA, giám đốc điều hành Andrew Wilson đã tiết lộ về kế hoạch phát hành một trò chơi mới thuộc series Need For Speed. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt trong năm tài khóa 2018.

Trong báo cáo mới nhất của EA, giám đốc điều hành Andrew Wilson đã tiết lộ về kế hoạch phát hành một trò chơi mới thuộc series Need For Speed. Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt trong năm tài khóa 2018. Đây có thể coi là một tin vui với những fan của dòng game đua xe tốc độ.

Chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi này một chu kỳ phát triển mở rộng để tập trung vào sự đổi mới. Đội phát triển Need for Speed đã làm việc miệt mài trong suốt thời gian qua và giờ là lúc để chúng tôi hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Bạn có thể tin rằng, đây sẽ là một trong những trò chơi đua xe thú vị và hấp dẫn nhất bạn từng chơi.

Được biết, Need for Speed (NFS) là một sê-ri chơi được phát hành bởi Electronic Arts (EA) và được phát triển bởi một số studio thuộc công ty của Canada là EA Black Box. Đây là trò chơi đua xe thành công nhất mọi thời đại. Dòng trò chơi ban đầu được phát triển bởi công ty của Canada là Distinctive Software, được gọi dưới cái tên EA Canada. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1994 với cái tên Need for Speed tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Tính đến tháng mười năm 2009, hơn 100 triệu bản bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Need for Speed đã được bán ra trên toàn thế giới. Tình đến thời điểm hiện tại, dòng game này đã phát hành được 23 sản phẩm.

Kể từ Need for Speed: Underground, trò chơi đã cho phép người chơi chỉnh sửa chiếc xe theo ý mình. Nội dung trò chơi bao gồm điều khiển chiếc xe hơi của bạn để đạt thành tích cao (vượt các xe khác về đích sớm nhất hoặc hoàn thành vòng đua trong khoảng thời gian nhất định) với vô số trở ngại như bị cảnh sát bám đuổi bằng ô tô, trực thăng hay phải né nhiều xe bình thường trước mặt. Bạn cũng có thể vào vai cảnh sát để tìm cách chặn những chiếc xe đua trái phép.