EA nhá hàng siêu phẩm Need for Speed: Heat cùng với hình ảnh ingame đẹp miễn bàn

H1eu  - Theo Helino | 17/09/2019 12:39 AM

Need for Speed: Heat là phần tiếp theo của trò chơi đua xe đình đám được Electronic Arts phát hành. Tựa game được xoay quanh các cuộc đua dưới đường phố một cách bất hợp pháp cùng với các nhiệm vụ phải vượt qua trong khi bị cảnh sát rượt đuổi. Need for Speed ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1994.

EA nhá hàng siêu phẩm Need for Speed: Heat cùng với hình ảnh ingame đẹp miễn bàn - Ảnh 1.

Siêu phẩm Need for Speed: Heat chuẩn bị được ra mắt.

Bối cảnh của trò chơi sẽ được đặt tại Palm City, địa điểm này không chỉ là thiên đường mà còn là một thành phố cực kỳ sôi động, bối cảnh rất đẹp mắt. Các nhiệm vụ sẽ được xoay quanh thành phố này, và còn nhiều khu vực vô cùng độc đáo trên bản thành phố xinh đẹp này đang chờ bạn đến khám phá.

EA nhá hàng siêu phẩm Need for Speed: Heat cùng với hình ảnh ingame đẹp miễn bàn - Ảnh 2.

Phần game mới này sẽ có rất nhiều đổi mới cho người chơi.

Vào lúc mặt trời mọc, Palm City tổ chức những giải đua và các trận chung kết với các đội đua đến từ những khu vực khác. Hành trình sẽ tập trung và trải dài xung quanh thành phố Palm. Các đường đua được thiết kết uốn lượn để thích hợp với những khúc cua và những cuộc đấu tốc độ gay cấn.

Những hình ảnh mới nhất về trò chơi:

EA nhá hàng siêu phẩm Need for Speed: Heat cùng với hình ảnh ingame đẹp miễn bàn - Ảnh 3.
EA nhá hàng siêu phẩm Need for Speed: Heat cùng với hình ảnh ingame đẹp miễn bàn - Ảnh 4.

Ở chế độ Tournament/Career, người chơi sẽ phải thắng một loạt những cuộc đua để mở khóa được những chiếc xe tốt hơn và đường đua mới. Trước khi vào mỗi trận đua, người chơi phải chọn một chiếc xe và kiểu truyền tải (transmission) cho xe gồm tự động (automatic) hoặc bằng tay (manual).

Chỉ mới đây thôi, EA đã giới thiệu đến game thủ những hình ảnh in-game đầu tiên về phiên bản mới của trò chơi đua xe này. Đây cũng là một nội dung mà nhiều người thật sự rất mong đợi. Game thủ đã bị hút vào ngay tức khắc vì những siêu xe xuất hiện trong trò chơi. Những điểm mới và phần hình ảnh sẽ được EA công bố trong thời gian sắp tới.

Và dự kiến Need for Speed: Heat sẽ được phát hành chính thức vào 8/11 trên 2 nền tảng console (PS4, Xbox One) và PC.