EA chính thức xác nhận Apex Legends sắp tiếp bước Fortnite, PUBG

RED  - Theo Helino | 08/05/2019 04:30 PM

Tin đồn về Apex Legends Mobile chính thức được xác nhận.

Gần đây, đại diện của EA đã chính thức xác nhận rằng hãng này đang chuẩn bị ra mắt Apex Legends phiên bản dành cho điện thoại di động. Đây là một bước đi quan trọng của tựa game online battle royale này, sau khi chiếm lĩnh một lượng lớn game thủ trên thị trường PC, Console thì giờ là đến Mobile, tiếp bước các đàn anh nổi tiếng Fortnite, PUBG.

EA chính thức xác nhận Apex Legends sắp tiếp bước Fortnite, PUBG - Ảnh 1.

Thực tế thì tin đồn của phiên bản Apex Legends Mobile đã xuất hiện từ lâu, song mãi tới ngày hôm nay 7/5, EA mới chính thức xác nhận thông tin này thông qua một cuộc họp trực tuyến. Tuy vậy thì những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ thay đổi ra sao, có gì mới... khi chuyển lên di động vẫn chưa được hé lộ.

Bên cạnh phiên bản mobile thì Apex Legends còn ngắm đến nhiều đích khác nữa nhằm mở rộng nền tảng hỗ trợ trò chơi, ví dụ như Nintendo Switch chẳng hạn. Theo tính toán của EA thì bước đi này sẽ giúp sản phẩm của họ mở rộng thị phần thêm tới 30%, một bước đột phá lớn sau khi bị chững lại từ cơn 'bùng nổ' lúc mới ra mắt đầu năm.

EA chính thức xác nhận Apex Legends sắp tiếp bước Fortnite, PUBG - Ảnh 2.

Hiện tại, Apex Legends đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc duy trì lượng người chơi hàng ngày bằng cách đảm bảo môi trường trong sạch không hack cùng các event thú vị. Tuy vậy vẫn có một số game thủ đòi hỏi NSX phải sáng tạo thêm nữa, tạo ra một số nội dung, thay đổi mới trong gameplay để giữ tính thú vị, cuốn hút cho thường ngày trải nghiệm.