[E3 2018] So tài với FIFA, PES 2019 tung trailer mới đẹp "không tưởng"

TVG  - Theo Helino | 13/06/2018 01:51 PM

Có thể thấy tựa game bóng đá mới nhất của hãng đã có nhiều cải tiến vượt trội về cả Gameplay và đồ họa so với phiên bản năm ngoái.

Vào tối qua theo giờ Việt Nam, Konami bất ngờ tung ra một đoạn trailer đầu tiên của PES 2019. Có thể thấy tựa game bóng đá mới nhất của hãng đã có nhiều cải tiến vượt trội về cả Gameplay và đồ họa so với phiên bản năm ngoái. Năm nay tuy không có những giải đấu lớn như Champions League nhưng vẫn có các câu lạc bộ Liverpool, Barcelona, với sự góp mặt của nhiều quốc gia như Bỉ, Scotland, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nga, Bồ Đào Nha và Argentina được thêm vào trò chơi - với giải đấu của Nga dành riêng cho PES!

PES 2019 cũng sẽ có nhiều sân vận động độc quyền khác nhau như Camp Nou của FC Barcelona và Palmeiras 'Allianz Par. Ngoài ra, các sân vận động mới đến từ các câu lạc bộ đối tác mới của PES sẽ được thêm trong các bản cập nhật tiếp theo. PES 2019 sẽ cho thấy sự trở lại nhiều huyền thoại như David Beckham, Roberto Carlos, Diego Maradona trong những trận đấu. PES 2019 sẽ được cập nhật thêm 39 tính năng khác nhau vào trong game tiêu biểu như: bước kiểm soát kỹ năng, Dribbling, thay thế nhanh,...và cập nhật thêm thời tiết tuyết để game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.

Được biết, Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản. Phiên bản thứ 19 tức PES 2019 sẽ a mắt chính thức vào ngày 30/8 tới đây. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt mua trước trò chơi này trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.