[E3 2018] Sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng giấc mơ về phần tiếp theo của Skyrim đã trở thành hiện thực

KG  - Theo Helino | 11/06/2018 10:55 AM

 
  thích

Dù chỉ được Bethesda xác nhận bằng một đoạn trailer ngắn khoảng 30 giây, thế nhưng đó là quá đủ để chúng ta tiếp tục tin tưởng và mơ mộng, bởi The Elder Scrolls VI đang được phát triển rồi.

Cách đây ít giờ đồng hồ, buổi họp báo chính thức của Bethesda tại E3 2018 đã được khai màn với sự mong chờ đến từ fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 1 tuần trước, khi được hỏi về E3 thì Bethesda cũng chỉ ậm ừ cho qua khi nói rằng họ sẽ mang tới triển lãm năm nay Rage 2 và Fallout 76. Thế nhưng liệu một hãng game lớn như Bethesda lại chỉ mang tới E3 vỏn vẹn có 2 tựa game ? Câu trả lời tất nhiên là không, bởi sau cuộc họp báo kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ vừa rồi của Bethesda, cả khán phòng như muốn nổ tung khi những Doom Eternal, Wolfenstein Youngblood, Starfield... và rất nhiều tựa game mới khác được công bố, đây giống như một giấc mơ thành hiện thực đối với các fan hâm mộ của Bethesda vậy.

Và sau khi đã làm cho khán giả vỡ òa trong hạnh phúc, Bethesda mới tung ra con bài cuối cùng và cũng là con bài “nặng đô” nhất dành cho người hâm mộ. Dù chỉ được Bethesda xác nhận bằng một đoạn trailer ngắn khoảng 30 giây, thế nhưng dòng chữ “The Elder Scrolls VI” xuất hiện trên màn hình ở cuối video đã khiến cho cả khán phòng im lặng. Dù chưa rõ ngày phát hành, thậm chí là năm phát hành, lối chơi, cốt truyện hay bất cứ thứ gì liên quan khác, thế nhưng đó cũng là quá đủ, quá đủ để biến giấc mơ của những game thủ mơ mộng nhất thành sự thực. Đã lâu quá rồi, kể từ khi Skyrim được ra mắt công chúng, và với sự xác nhận đến từ Bethesda, ít nhất, chúng ta đã biết The Elder Scrolls VI đang được phát triển, chứ không còn là một điều quá xa vời.