[E3 2018] Nghẹn ngào trong nước mắt... Devil May Cry 5 chính thức trở lại sau cả một thập kỷ vắng bóng

Danny  - Theo Helino | 11/06/2018 07:17 AM

 
  thích

Đoạn trailer tại E3 2018 tối qua trên sân khấu Microsoft của Capcom đã mang game thủ trở lại với những màn combat liên hồi với mức độ tàn phá tay cầm của Xbox vào dạng siêu khủng.

Cuối cùng, Devil May Cry 5 đã ra mắt chính thức. Đoạn trailer tại E3 2018 tối qua trên sân khấu Microsoft của Capcom đã mang game thủ trở lại với những màn combat liên hồi với mức độ tàn phá tay cầm của Xbox vào dạng siêu khủng.

Loạt game Devil May Cry vẫn im lặng kể từ khi chuyển bản quyền cho Ninja Theory vào năm 2013. Nhiều tin đồn cho rằng phần thứ năm trong loạt game đang được phát triển. Và thậm chí nó có thể được công bố tại E3 2018. Lần này thì những tin đồn trên hoàn toàn đúng.

Phần thứ năm hy vọng sẽ thấy những con boss mới tiếp tục thách thức chúng ta suy nghĩ để phát hiện ra điểm yếu của kẻ thù và đập vỡ nó thành từng mảnh.

Quá nhiều kỳ vọng được đặt ra cho Devil May Cry 5, nhưng tới giờ Capcom vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin. Devil May Cry là một loạt game tuyệt vời, vì vậy nhiều game thủ yêu cầu Capcom nên tạo nên một chút kỷ niệm trong phiên bản mới. Tại sao không bao gồm một bảo tàng trong Devil May Cry 5 hoặc horde mode với phần thưởng cho người chơi là những kỷ vật độc đáo hoặc các đoạn cắt cảnh từ những phiên bản cũ. Game dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.