[E3 2018] Ghost of Tsushima: Hành trình bước vào ngôi đền của những Samurai huyền thoại

Tomy  - Theo Helino | 12/06/2018 03:30 PM

Nhà phát triển Sucker Punch được biết đến nhiều nhất với series inFamous, nhưng Ghost of Tsushima là một thứ hoàn toàn khác với những cuộc phiêu lưu trước đó.

Ghost of Tsushima được xem như là một trong những trò chơi nổi bật nhất tại E3 2018 mà Sony công bố. Cuối cùng, chúng ta đã thấy được gameplay cho dự án mới nhất của Sucker Punch và những gì chúng tôi thấy thật tuyệt vời.

Nhà phát triển Sucker Punch được biết đến nhiều nhất với series inFamous, nhưng Ghost of Tsushima là một thứ hoàn toàn khác với những cuộc phiêu lưu trước đó. Trong một sự thay đổi khá lớn đối với studio, nó rời khỏi neon và các thành phố của loạt InFamous để chuyển sang một trò chơi thế giới mở trong lịch sử phong kiến Nhật Bản - cụ thể là năm 1274, trong cuộc xâm lược Mông Cổ trên hòn đảo của Tsushima.

"Trong inFamous bạn khám phá sức mạnh", giám đốc sáng tạo Nate Fox giải thích. "Trong trò chơi này, chúng tôi cho phép bạn khám phá những bí ấn về samurai bên trong cảnh quan khổng lồ này của Nhật Bản thời trung cổ." . Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành của game, do vậy chúng ta sẽ phải chờ khá lâu nữa để có thể biết được chính xác chúng ta sẽ được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những gì. Dưới đây là một số hình ảnh tiết lộ cho chúng ta thấy được một phần về trò chơi mới của Sucker Punch, Ghost of Tsushima