[E3 2018] Final Fantasy XIV sắp về chung một nhà với Monster Hunter World

Tomy  - Theo Helino | 12/06/2018 07:40 AM

 
  thích

Trong buổi họp báo E3, Square Enix tiết lộ rằng nội dung của Monster Hunter World đang trên đường tới với tựa game MMO nổi tiếng của họ, Final Fantasy XIV.

Loạt Monster Hunter nổi tiếng với những lần cross over của nó, mang theo những thành phần và thiết bị theo chủ đề để kết hợp với nhiều trò chơi khác. Monster Hunter World đã chứng tỏ rằng bản thân tựa game này đã là một thành công lớn, và bây giờ là cơ hội cho Monster Hunter World để tiến hành sự kết hợp các thế giới game giữa các công ty. Trong buổi họp báo E3, Square Enix tiết lộ rằng nội dung của Monster Hunter World đang trên đường tới với tựa game MMO nổi tiếng của họ, Final Fantasy XIV.

Tại E3 2018, Square Enix cung cấp cho chúng ta một cái nhìn ngắn gọn về bản cập nhật sắp tới. Patch 4.3 được gọi là Under the Moonlight, và trong khi chúng ta chưa biết hết được tất cả những gì sẽ có trong bản cập nhập này, một phần chính trong bản cập nhật này là những nội dung theo chủ đề Monster Hunter World. Chúng ta đã nhìn thấy bạn đồng hành của Palico trong thế giới của Final Fantasy XIV, cũng như Rathalos. Không rõ vai trò của Palico sẽ là gì, nhưng có vẻ như Rathalos sẽ là một boss trong MMO này. Một thông cáo báo chí nói rằng nó sẽ "mang lại những thách thức mới cho người chơi của Final Fantasy XIV Online với viêc mang các nhân vật từ Monster Hunter World đến thế giới của Hydaelyn."

Under the Moonlight sẽ có thể được ra mắt trong mùa hè 2018. Nó có vẻ như là một bản cập nhật hoàn toàn miễn phí, mặc dù bạn sẽ cần sở hữu gói mở rộng Stormblood, đã hoàn thành nó và đạt đến cấp 70 để truy cập nó. Tất nhiên, Final Fantasy XIV là một tựa game MMO dựa trên đăng ký, vì vậy bạn sẽ cần phải có một thuê bao hoạt động nếu bạn hy vọng sẽ được thưởng thức các nội dung của Monster Hunter mới và bất cứ điều gì khác có thể được thêm vào. Các chi tiết khác sẽ được chia sẻ trong nội dung công bố của Square Enix vào ngày 12 tháng 6 lúc 11 giờ sáng theo giờ PT / 2 giờ chiều theo giờ ET / 7 giờ tối theo giờ BST.