[E3 2018] Dying Light 2 lộ diện, "Dũng CT và Team Đụt" chuẩn bị tinh thần "ăn hành" chưa?

Tomy  - Theo Helino | 11/06/2018 07:29 AM

Dying Light 2 đem đến một hệ thống parkour trơn tru trong một thế giới đang trải qua một thời đại hiện đại tối tăm bị thống trị bởi zombie và đan trên bờ vực của sự tận thế.

Tại buổi trình diễn ở E3 2018, Microsoft đã giới thiệu một đoạn trailer thông báo về sự xuất hiện của Dying Light 2, theo sau đó là một bản demo mở rộng giải thích hệ thống nhân quả trong game.

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó đem đến một hệ thống parkour trơn tru trong một thế giới đang trải qua một thời đại hiện đại tối tăm bị thống trị bởi zombie và đan trên bờ vực của sự tận thế. Đoạn thông báo cũng bao gồm một đoạn trailer cho thấy được gameplay của trò chơi.

Sự chú ý của người xem được tập trung vào sự lựa chọn với những kết quả đi kèm với sự lựa chọn đó. Trong bản demo, studio cho thấy nhân vật chính của bạn đang thực hiện một nhiệm vụ từ một Peacekeeper để thực hiện thương lượng về việc tiếp cận nguồn cung cấp nước của một nhóm.

Nó cho thấy hai trải nghiệm này có thể đi rất khác nhau dựa trên cách các cuộc đàm phán diễn ra: hoặc thực hiện hóa một hòa bình không dễ dàng với một số người giữ luật luẩn quẩn, hoặc thu hút sự chú ý không mong muốn của những kẻ ngoài cuộc. Nó chỉ là một sự lựa chọn giữa hàng trăm sự lựa chọn có ảnh hưởng đến lối chơi và thế giới trong game, và tất nhiên, trong Dying Light, những con quái vật sẽ tiếp tục xuất hiện vào ban đêm.

Một số hình ảnh về game