[E3 2017] Hãy quên Andromeda đi, Bioware đã có game mới cực đẹp: Anthem

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2017 03:17 AM

Hiện tại những thông tin về Anthem là rất ít, và bạn sẽ phải đợi đến sự kiện họp báo của Microsoft để được thưởng thức gameplay chính thức của nó

Trong khuôn khổ cuộc họp báo tại E3 2017, EA cùng với việc công bố việc cộng tác với Microsoft để làm ra những tựa game với đồ họa cực khủng dành cho Xbox Scorpio, cỗ máy chơi game cấu hình khủng còn chưa được ra mắt, họ cũng kịp công bố tựa game mới nhất của mình phát hành, do Bioware phát triển có tên Anthem.

Anthem Official Teaser Trailer

Thậm chí đoạn trailer của game trên YouTube cũng được trình chiếu ở độ phân giải 4K, qua đó đưa ra lời hứa đối với cộng đồng game thủ rằng đồ họa của Anthem sẽ là một tựa game vừa đẹp vừa sát phần cứng, theo đúng mọi nghĩa của những từ này. Không chỉ trên nền Xbox Scorpio, game chắc chắn sẽ ra mắt trên PC, và bạn sẽ phải chuẩn bị một cỗ máy với cấu hình tương đối để chơi mượt tựa game này.

Kỳ thực, Anthem không phải một tựa game quá mới mẻ, dù nó chỉ vừa được giới thiệu vài phút đồng hồ trước đây. Những tin đồn xuất hiện trong nội bộ giới thạo tin của làng game thế giới trong nhiều năm qua đã nói về một dự án có tên Dylan, một dự án game cực kỳ bí mật của Bioware.

Trong khi đó, EA công bố thêm một số thông tin, qua đó có thể Anthem sẽ đi theo hướng khai thác nội dung và gameplay giống như Destiny, một tựa game nhập vai hành động được rất nhiều game thủ phương tây yêu mến nhưng chỉ được phát hành trên PS4 và mãi về sau mới lên Xbox One. Điều này có nghĩa là, trong game sẽ có những phần chơi chiến dịch, những trận đấu raid trùm để kiếm đồ khủng trong game, cũng như chế độ chơi mạng PvP độc lập.

Hiện tại những thông tin về Anthem là rất ít, và bạn sẽ phải đợi đến sự kiện họp báo của Microsoft vào 4h sáng mai, 12/06 để được thưởng thức gameplay chính thức của nó. Về ngày ra mắt, có nhiều khả năng game thủ sẽ phải đợi đến năm 2019 mới có thể được chạm tay vào siêu phẩm mới toanh này của Bioware.