[E3 2017] Days Gone: Zombie chưa bao giờ nguy hiểm đến thế, chúng còn biết giao tiếp và tính toán như người

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2017 01:04 PM

 
  thích

Với ngành công nghiệp game thế giới, đại dịch Zombie luôn là đề tài bất tận để các nhà phát triển thỏa sức khai thác và sáng tạo.

Với ngành công nghiệp game thế giới, đại dịch Zombie luôn là đề tài bất tận để các nhà phát triển thỏa sức khai thác và sáng tạo. Cùng chung xu thế này, mời đây, Sony đã giới thiệu một tựa game mới toanh về đề tài Zombie có tên “Days Gone”.

E3 2017 - Days Gone Trailer

Cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ.

Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người. Nhưng không chỉ vậy, thứ virus nguy hiểm còn biến hàng triệu người trở thành những sinh vật mang tên Freakers, những con zombie biết giao tiếp với nhau và thậm chí là còn biết... tiến hóa để thích nghi với môi trường. Từ đây, cuộc hành trình bắt đầu khi Deacon St.John phải chiến đấu và sinh tồn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.


Days Gone, một cái tên mới lạ và đầy sức hút của dòng game lấy đề tài Zombie

Days Gone, một cái tên mới lạ và đầy sức hút của dòng game lấy đề tài Zombie

Không giống với nhiều tựa game về zombie khác, gameplay cyar Days Gone không đặt nặng yếu tố bắn súng mà mang một chút hơi hướng của hành động lén lút. Đây có thể là một “cách chế biến” mới lạ cho dòng game Zombie.

Ở thời điểm hiện tại, Days Gone vẫn đang trong quá trình sản xuất và ngày ra mắt của nó chưa được Sony công bố chính thức.