[E3 2017] Crackdown 3 ấn định ngày ra mắt, game thủ đã sẵn sàng “quậy tung” cả thế giới?

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2017 12:15 PM

Được biết đến như một dòng game hành động, đập phá đã tay nhất, Crackdown 3 sẽ giúp bạn có những giờ phút giải trí và xả stress không thể tuyệt vời hơn.

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, tương lai của tựa game đình đám Crackdown 3 đã được sáng tỏ. Theo thông tin từ buổi họp báo của Microsoft Studios tại E3 2017, Crackdown 3 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 7/11 năm nay. Trò chơi được phát hành trên 2 nền tảng PC và Xbox. Được biết đến như một dòng game hành động, đập phá đã tay nhất, Crackdown 3 sẽ giúp bạn có những giờ phút giải trí và xả stress không thể tuyệt vời hơn.

Crackdown 3 Trailer E3 2017

Crackdown 3 là phần mới nhất của tựa game cùng tên được Microsoft Studios phát hành lần đầu vào năm 2007. Ngay trong năm ra mắt, Crackdown đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Tính đến cuối năm 2007, tựa game đã bán được 1,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Crackdown được phát triển bởi Studio Realtime Worlds, đây cũng chính là nơi đã góp phần tạo ra thế giới mở tuyệt vời của Grand Theft Auto. Điểm mạnh nhất của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi thỏa sức “quậy tung” cả thế giới. Nâng sự phá hủy lên một tầm cao mới, Crackdown 3 sẽ hỗ trợ thành phố có thể bị tàn phá 100%. Mọi tòa nhà trong game đều có thể bị phá hủy bằng súng ống, khi nhận đủ "damage" các vật liệu sẽ bể hoặc tách rời ra và rơi khỏi tòa nhà.

Điều đáng tiếc dành cho game thủ là Crackdown 3 chỉ phát hành khá hạn chế trên 2 nền tảng PC và Xbox. Điều này khiến người dùng PS4 sẽ phải chuyển sang nền tảng khác nều muốn trải nghiệm tựa game này.