E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 02:45 PM

Với giá vô cùng dễ chịu: gần 900k cho bản màu đen và 950k bản trắng hồng,.. E-Dra EH492 Young Pilot thuyết phục gamer ở độ bền bỉ và chất âm tuyệt vời.

Được đánh giá là "best gaming headset" tầm giá dưới 1 triệu đồng, E-Dra EH492 Young Pilot gia nhập làng phụ kiện game thủ bằng những thế mạnh vượt trội cả về tính năng, thiết kế, độ hoàn thiện... so với hầu hết các đối thủ trong phân khúc giá.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 1.

Đầu tiên, chất lượng âm thanh là điều tối quan trọng cho một chiếc tai nghe. Và E-Dra EH492 thể hiện sự cân bằng tuyệt vời cho cả nhu cầu gaming và nghe nhạc. 

Sự cân bằng này được thể hiện ở cả 3 dải tần Bass - Mid - Treble, tạo cho tai nghe một chất âm thực sự "chất lượng". Độ chi tiết của tai nghe cũng rất cao khi mà nó thể hiện rất tốt những âm thanh nhỏ nhất ở trong game.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 2.

"Củ loa" to cho chất âm vô cùng tốt

Dù vậy, âm trường của E-Dra EH492 chưa thực sự xuất sắc do phải đánh đổi độ cách âm. Tuy nhiên xét về mặt gaming, tai nghe đủ đáp ứng về mặt không gian cho hầu hết các game bắn súng mới nhất.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 3.

Nếu đánh giá về chất âm của EH492 Young Pilot là tốt, về Mic của tai nghe còn tốt hơn gấp đôi. Chúng tôi đánh giá về khả năng thu âm, độ trong và khả năng lọc tạp âm của Mic trên E-Dra EH492 là rất tuyệt vời.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Mic của E-Dra EH492 cho giọng nói rõ ràng, lọc tạp âm xuất sắc

Về độ bền, độ chắc chắn và cả mặt thiết kế, có thể khẳng định rằng E-Dra EH492 thực sự không có đối thủ, có thể so sánh với những chiếc tai nghe giá tới 2 triệu đồng.

Với vẻ ngoài "phi công" hầm hố, gọng thép và có thể gập gọn, phần khung thép rất dẻo và có độ linh hoạt cao, đảm bảo độ bền và sự thoải mái khi đeo. Đệm tai được làm bằng đệm mềm và bọc da PU cao cấp, cho cảm giác rất êm ái thoải mái.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Phần khung thép rất dẻo và có độ linh hoạt cao, có thể xoắn vặn

Dây tai nghe được bọc dù chống đứt với đường kính lớn, kiểu bọc dù này chắc tới mức có lẽ không có loại "chuột" nào có thể cắn đứt được và rất khó bị đứt ngầm. Cực kỳ bền bỉ ngay cả với môi trường sử dụng là các cyber game net.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Trọng lượng tai nghe không phải nhẹ, nhưng cũng không quá nặng, đệm đầu rất êm nên chúng tôi cho rằng E-Dra EH492 không gây khó khăn trong quá trình sử dụng, và thích hợp để sử dụng trong thời gian dài.

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 7.

Một chi tiết nhỏ khác nhưng gây được nhiều chú ý. Đó là chiếc túi đựng, tuy xinh xinh nhưng rất hữu ích cho game thủ thường xuyên di chuyển, túi được làm chăm chút rất đẹp

E-Dra EH492 Young Pilot: Tai nghe gaming phong cách phi công siêu chất cho anh em game thủ - Ảnh 8.

Chỉ với giá chưa đầy 1 triệu đồng, có nhiều phiên bản màu (đen vàng hoặc trắng hồng), E-Dra EH492 Young Pilot là lựa chọn khá đáng tiền để đầu tư. Với cả 2 đối tượng game thủ hoặc chủ quán nét, cyber muốn tăng trải nghiệm cho khách.

Chi tiết tham khảo, "rinh" chiếc tai nghe này anh em có thể xem TẠI ĐÂY