Dynasty Warriors: Unleashed tung bản cập nhật siêu khủng chào đón Giáng Sinh

Maxspeed  - Theo Helino | 15/12/2017 09:03 PM

Ở phiên bản lần này, Dynasty Warriors: Unleashed không chỉ tung ra một loạt các sự kiện liên quan đến Giáng Sinh, mà còn bổ sung thêm không ít các tính năng cũng như cách chơi mới, ví dụ như hệ thống Mối giao hảo, Cửa hàng may… Không những thế, trong phiên bản lần này, người chơi sẽ còn lần đầu tiên có cơ hội tiếp xúc với Unleashed Skill (Kỹ năng Giải Phóng) – Kỹ năng gắn liền với cái tên của chính tựa game.

Nhằm chung vui với game thủ trong dịp Giáng Sinh sắp tới, Dynasty Warriors: Unleashed vừa tung ra một bản cập nhật siêu khủng. Đây đồng thời cũng là phiên bản đánh dấu một năm 2017 thành công của tựa game này. Gặt hái được những thành công như vậy, Dynasty Warriors: Unleashed hiển nhiên không thể bỏ qua một ngày lễ quan trọng như Giáng Sinh để bày tỏ sự tri ân của mình đối với cộng đồng.

Ở phiên bản lần này, Dynasty Warriors: Unleashed không chỉ tung ra một loạt các sự kiện liên quan đến Giáng Sinh, mà còn bổ sung thêm không ít các tính năng cũng như cách chơi mới, ví dụ như hệ thống Mối giao hảo, Cửa hàng may… Không những thế, trong phiên bản lần này, người chơi sẽ còn lần đầu tiên có cơ hội tiếp xúc với Unleashed Skill (Kỹ năng Giải Phóng) – Kỹ năng gắn liền với cái tên của chính tựa game.

Mối giao hảo

Đây có thể xem như là hệ thống biểu thị mối quan hệ giữa các võ tướng dưới trướng người chơi. Hiển nhiên, nếu xem Dynasty Warriors: Unleashed là một thế giới, thì việc cùng nhau chinh chiến sẽ khiến tình cảm giữa các võ tướng ngày càng bền chặt và trở nên thân thiết hơn. Thông qua các hoạt động như Cốt Truyện, Thám Thính, Đánh Boss, Hưng Quang Thịnh Thế, Quyết Đấu, Chinh Phạt… các võ tướng trong đội hình sẽ nhận được điểm giao hảo, để từ đó dần dần “cải thiện quan hệ”.

Điểm giao hảo giữa các võ tướng không chỉ dùng để kích hoạt các kỹ năng bị động cực kỳ mạnh mẽ, mà còn là chìa khóa để mở ra chế độ chơi cốt truyện độc nhất vô nhị. Hiện tại, chế độ này vẫn còn là một ẩn số, nhưng tin rằng đó sẽ là một trong những tính năng chủ chốt khiến người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình trong dịp Giáng Sinh này.

Cửa hàng may

Cửa hàng may trên thực tế là cửa hàng thời trang cho phép game thủ đổi màu trang phục cho các vị võ tướng của mình. Nói chung, đối với những người chơi yêu thích cái đẹp, thì đây là cơ hội để họ phối màu hoặc tạo ra đồng phục riêng cho đội hình của bản thân.

Unleashed Skill

Có cùng tên với thương hiệu game, Unleashed Skill được xem là các tuyệt chiêu hùng mạnh nhất từng xuất hiện của Dynasty Warriors. Đây là các liên kỹ chỉ có thể sử dụng được với sự đồng tâm hiệp lực của cả 3 võ tướng, với sức mạnh tương đương 60 lần các đòn đánh thông thường.

Chính vì sức mạnh bá đạo như vậy, nên kỹ năng này chỉ có thể sử dụng được trong các màn chơi như Chiến Dịch, Lộ Đạo Hàng Ngày, Đánh Boss, Hưng Quang Thịnh Thế, Chinh Phạt cùng Phụ Bản Quân Đoàn. Ngoài ra, ở các hoạt động như Quần Thảo Liên Minh, Giao Tranh hay Quyết Đấu… các kỹ năng này sẽ bị phong tỏa và không thể sử dụng được.

Nhìn chung, Unleashed Skill có thể xem như là “kỹ năng chung cực” của các đội hình võ tướng, với khả năng giúp người chơi thay đổi cục diện trận đấu vào những giây phút quyết định. Bởi thế, việc sử dụng kỹ năng này như thế nào và vào lúc nào sẽ chính là vấn đề mà sắp tới người chơi Dynasty Warriors: Unleashed phải quan tâm nhiều nhất.

Ngoài những tính năng mới trên, Dynasty Warriors: Unleashed còn mở ra khu vực mới “Từ Châu” trong mục Chinh Phạt. Tương tự các khu vực khác, Từ Châu sẽ bao gồm 20 cửa ải với những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chiếm được. Bên cạnh đó, như đã nói từ đầu, phiên bản mới này của Dynasty Warriors: Unleashed còn mang đến cho game thủ một loạt các sự kiện liên quan đến Giáng Sinh với nhiều ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, game đồng thời cũng cho ra mắt những bộ trang phục Giáng Sinh đẹp mắt. 3 vị tướng đầu tiên có cơ hội nhận được những bộ cánh mới này chính là Tào Tháo, Trương Liêu và Tôn Nhân.

Để tải và trải nghiệm những cập nhật mới nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, người chơi có thể truy cập ngay lập tức vào 2 địa chỉ sau:

Android: https://app.adjust.com/2hr9bk

iOS: https://app.adjust.com/lcij51