Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/03/2021 04:50 PM

 
  thích

Vài ngày trở lại đây, Dynasty Warriors Mobile là tựa game khiến nhiều người chơi Việt tìm cách tải về trên kho tải nước ngoài.

Cho tới thời điểm hiện tại, Dynasty Warriors vẫn là một trong số ít những series game về Tam Quốc Diễn Nghĩa hay nhất trong lịch sử. Thậm chí còn là một dòng game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt từ các hệ máy xưa cũ cho tới hiện đại sau này. Và theo xu thế phát triển của ngành công nghiệp game thế giới thì Dynasty Warriors cũng dấn thân sang nền tảng mobile.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì Dynasty Warriors Mobile không phải là phiên bản đầu tiên được đặt chân lên di động. Cách đây gần 4 năm, Dynasty Warriors: Unleashed đã tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại hành động Tam Quốc. Nhưng đó là phiên bản do Nexon phát triển dựa trên bản quyền hình ảnh của Koei Tecmo.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về - Ảnh 2.

Còn đối với phiên bản Dynasty Warriors Mobile này thì do đích thân Koei đứng ra đảm nhiệm phát triển và phát hành. Vừa mới ra mắt thôi nhưng Dynasty Warriors Mobile đã chiếm trọn vị trí Top 1 game hành động trên App Store Nhật Bản. Hiện tại, nhiều game thủ yêu thích dòng game Dynasty Warriors cũng đang tìm mọi cách để tải tựa game này về. Bởi lẽ, Dynasty Warriors Mobile chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam và tất nhiên game thủ sẽ không thể tìm thấy được trên các kho tải chính thống.

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về - Ảnh 3.
Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về - Ảnh 4.
Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về - Ảnh 5.

Được biết, Dynasty Warriors Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động và có dung lượng khá cao, lên tới gần 4GB. Tuy không có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể tải về tại thị trường Nhật Bản mà không cần VPN để trải nghiệm. Hy vọng rằng trong tương lai, Dynasty Warriors Mobile sẽ được phát hành rộng rãi để game thủ Việt lại một lần nữa được trải nghiệm tựa game “chính chủ” huyền thoại này.

Video tóm tắt bài viết:

Dynasty Warriors Mobile chính thức ra mắt đã chiếm Top 1 App Store, game thủ Việt tìm đủ mọi cách tải về