Dynasty Warriors 9 công bố thêm 5 nhân vật mới, bao gồm cả nữ tướng nóng bỏng nhất trong DW7

Nga0Du  - Theo Helino | 28/12/2017 03:49 PM

 
  thích

Theo dự kiến, Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm mới 2018.

Theo công bố mới nhất từ nhà phát hành Koei Tecmo, Dynasty Warriors 9 sẽ được bổ sung thêm 5 nhân vật mới gồm: Yue Jin (Nhạc Tiến – danh tướng Tào Ngụy), Guan Xing (Quan Hưng – con trai Quan Vũ), Fa Zheng (Pháp Chính – quân sự Thục Hán), Zhong Hui (Chung Hội – đại tướng Tào Ngụy) và đặc biệt là Lianshi (Liên Thị - thiếp của Tôn Quyền, nữ nhân vật được yêu thích nhất trong Dynasty Warriors 7).

Tạo hình Yue Jin - Nhạc Tiến

Tạo hình Guan Xing - Quan Hưng

Tạo hình Fa Zheng - Pháp Chính

Tạo hình Zhong Hui - Chung Hội

Tạo hình Lianshi - Liên Thị

Được biết, để để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Theo dự kiến, Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm mới 2018. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ thêm từ 2 đến 3 tháng nữa là có thể được tự mình trải nghiệm thế giới Tam Quốc tuyệt vời của game. Song hành cùng phiên bản console trên PS4 và Xbox One, Dynasty Warriors 9 cũng sẽ được phát hành đồng thời trên PC. Tuy nhiên, hiện cấu hình của game vần còn là một ẩn số.