Dying Light 2 sử dụng Denuvo mới nhất, tự tin không bao giờ bị crack

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2022 10:00 AM

Dying Light 2 được trang bị phiên bản mới nhất của Denuvo.

Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2019, Denuvo Anti-Cheat là giải pháp chống gian lận mới của Denuvo cho các tựa game và Esports. Mục tiêu của Denuvo Anti-Cheat là ngăn chặn những kẻ gian lận thao túng và trích xuất dự liệu hay tài nguyên. Tận dụng những tính năng tối ưu bảo mật cấp cao đến từ Intel và AMD, kết hợp với thuật toán trong việc theo dõi các số liệu và diễn biến trong game, Denuvo Anti-Cheat đảm bảo khả năng phát hiện gian lận một cách cực kì chính xác và giảm thiểu tối đa sai sót.

Dying Light 2 sử dụng Denuvo mới nhất, tự tin không bao giờ bị crack - Ảnh 1.

Tuy nhiên có vẻ như công nghệ bảo mật Denuvo sớm đã không nhận được cảm tình từ phía cộng đồng game thủ trên thế giới vì lý do nó quá ngốn tài nguyên. Ngoài ra, Denuvo không còn an toàn như trước nữa khi mới đây, một vài nhóm cracker đã bẻ khóa rất nhiều tựa game bom tấn sử dụng Denuvo Anti-Cheat. Để lấy lại sự tin tưởng của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, mới đây Denuvo đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của công nghệ bảo mật chống crack này, hứa hẹn sẽ giúp các nhà phát triển game bớt đau đầu bởi nạn crack hoành hoành những năm gần đây.

Cụ thể, tựa game đầu tiên sử dụng phiên bản mới nhất của Denuvo chính là Dying Light 2 khi theo nhà phát triển Techland tiết lộ rằng tựa game sẽ sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ chống giả mạo Denuvo. File của phiên bản này sẽ có kích thước chỉ khoảng 2MB và một file DLL khác có dung lượng khoảng 500MB. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Denuvo làm như vậy trong các tựa game mà công nghệ này hỗ trợ, tuy nhiên hiện chưa biết tính bảo mật của phiên bản mới nhất này có thực sự qua mặt được các cracker hay không.

Dying Light 2 sử dụng Denuvo mới nhất, tự tin không bao giờ bị crack - Ảnh 2.

Được biết, Dying Light 2 Stay Human là một game nhập vai hành động thế giới mở có cốt truyện. Lần này người chơi được đến thăm The City - thành trì cuối cùng của nhân loại trong cuộc chiến chống lại virus. Cơ chế parkour được phát triển cho phép người chơi khám phá thế giới mở rộng lớn và làm chủ chiến thuật chiến đấu. Nền văn minh đã mất này, một thế giới đặt trong thời đại đen tối hiện đại, đòi hỏi những cách tiếp cận sáng tạo để tìm kiếm các vật phẩm và chế tạo thiết bị.

https://gamek.vn/dying-light-2-su-dung-denuvo-moi-nhat-tu-tin-khong-bao-gio-bi-crack-20220204225415636.chn