DWG KIA còn đang bất ổn, Khan vẫn khiến các fan cười "ná thở" vì màn vũ đạo sexy trên sóng trực tiếp

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2021 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Từ LongZhu, SKT, FPX cho tới DWG, Khan đi đến đâu, ở đó có tiếng cười.

Không hổ danh là “chúa hề” tại LCK nói chung và DWG KIA nói riêng, mới đây anh chàng Khan đã cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc được dịp cười hả hê khi biểu diễn “sexy dance” trên sóng LCK. Dù DK đang có phong độ không tốt tại giải đấu mùa hè, nhưng điều đó dường như cũng chẳng làm Khan phải nặng lòng, bởi tính cách cởi mở và hài hước vốn đã trở thành thương hiệu của anh chàng này rồi.

Thậm chí, màn trình diễn của Khan còn được các fan DK hưởng ứng nhiệt liệt, bởi nó giống như một tiết mục giải trí sôi động giúp tạm xua đi những lo âu và căng thẳng về hành trình tại LCK của đội tuyển này.

DK Khan sexy dance

Về sự xuất hiện của màn trình diễn bất ngờ này, khi Canyon và Khan đang được phỏng vấn tại Sunday Night LCK thì đột nhiên “chúa hề” Khan được caster Sung mời nhảy, vậy là màn “sexy dance” hài hước này ra đời.

Bất đắc dĩ phải trải nghiệm tiết mục “mù mắt” này, nhiều fan hâm mộ đùa vui rằng Canyon sẽ không bao giờ gank đường trên cho Khan nữa.

DWG KIA còn đang bất ổn, Khan vẫn khiến các fan cười ná thở vì màn vũ đạo sexy trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Fan “cà khịa” Khan vì đã làm Canyon “mù mắt”

DWG KIA còn đang bất ổn, Khan vẫn khiến các fan cười ná thở vì màn vũ đạo sexy trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Cũng có nhiều người gọi Khan là “Ricardo LCK”

Được biết, DK Khan là một trong những game thủ “tấu hài” nhiều nhất tại LCK. Ví dụ như trong những buổi phỏng vấn online thì anh chàng này thường xuyên đeo những “phụ kiện kì quặc” lên sóng.

DWG KIA còn đang bất ổn, Khan vẫn khiến các fan cười ná thở vì màn vũ đạo sexy trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

DK Khan trong một buổi phỏng vấn online tại LCK

Hoặc trong những bức ảnh chụp với “người đẹp” thì anh chàng này cũng không giấu đi “bộ dạng tấu hài” thường thấy trên stream cá nhân.

DWG KIA còn đang bất ổn, Khan vẫn khiến các fan cười ná thở vì màn vũ đạo sexy trên sóng trực tiếp - Ảnh 5.

DK Khan tạo dáng “tấu hài” khi chụp ảnh cùng nữ MC của LCK

Đây có thể coi là nét hấp dẫn riêng của Khan so với các game thủ chuyên nghiệp khác tại LCK. Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng rất thích sự “năng động” này của Khan, bởi nó giúp LCK trở nên “hài hòa” hơn với các khu vực phương Tây như LEC hay LCS, xóa bỏ đi hình ảnh một khu vực “chỉ có tryhard và tryhard” khắc nghiệt tại Hàn Quốc.