Dwayne Johnson trở lại với vai Luke Hobbs trong "Fast and Furious"

A (Theo Variety)  VTV | 02/06/2023 02:08 PM

Dwayne Johnson sẽ trở lại vũ trụ Fast and Furious với một bộ phim độc lập mới. Nam diễn viên sẽ đảm nhận lại vai diễn Luke Hobbs trong chuỗi phim của anh.

Hãng Universal Pictures đã vừa công bố dự án vào thứ năm. Theo thông báo, Chris Morgan - cộng tác viên lâu năm của Fast and Furious, đã viết kịch bản cho bộ phim mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chưa có tiêu đề chính thức cho bộ phim sắp được thực hiện. Cũng theo thông báo này thì bộ phim mới sẽ kết nối các sự kiện của "Fast X" vừa phát hành và "Fast X: Part II" sắp ra mắt, dự kiến vào năm 2025.

photo-1685689775636

Nhà biên kịch Morgan đã viết và sản xuất "Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw" và "The Fate of the Furious". Anh cũng viết kịch bản và điều hành sản xuất phần thứ năm, thứ sáu và thứ bảy trong loạt phim. Phần phim mới nhất, Fast X được đạo diễn bởi Louis Leterrier, đã mở màn ở vị trí số 1 trên toàn thế giới vào tháng 5 với 320 triệu USD và trở thành phim có doanh thu mở màn toàn cầu lớn thứ hai trong năm 2023.

Trong khi đó, Dwayne Johnson đã thông báo về sự trở lại của anh với vai diễn Hobbs bằng một video được đăng lên mạng xã hội với chú thích: "Phản ứng của bạn trên khắp thế giới đối với sự trở lại của Hobbs trong "Fast X" đã khiến chúng tôi kinh ngạc. Bộ phim "Fast & Furious" tiếp theo mà bạn sẽ xem sẽ là bộ phim về Hobbs - người sẽ đóng vai trò là một chương mới và được xây dựng cho "Fast X: Part II"".

"Mùa hè năm ngoái, tôi và Vin Diesel đã gác lại quá khứ" - Johnson nói tiếp - "Chúng tôi sẽ tiến lên với tình anh em và quyết tâm và luôn quan tâm đến thương hiệu, nhân vật và người hâm mộ mà chúng tôi yêu thương. Tôi đã xây dựng sự nghiệp của mình dựa trên tâm lý "khán giả là trên hết" và điều đó sẽ luôn đóng vai trò là ngôi sao phương bắc của tôi".