Đường trên trẻ tuổi phía FNC "dằn mặt" Xiaohu của RNG rằng sẽ "bán hành" cho lão tướng này ở CKTG 2021

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trận đấu giữa Fnatic và Royal Never Give Up đã trở nên nóng hơn kể cả khi Vòng Bảng CKTG 2021 vẫn chưa diễn ra.

Như chúng ta đã biết thì vào cuối tuần vừa qua, đội tuyển Hanwha Life Esports đã vượt qua được Vòng Khởi Động và sẽ góp mặt tại bảng C của CKTG 2021. Sau đó thì trang Twitter của đội tuyển Royal Never Give Up đã đăng một dòng trạng thái chào mừng HLE tới với bảng C cũng như hẹn gặp các đội còn lại như Fnatic, PSG Talon tại giai đoạn Vòng Bảng sắp tới.

Đường trên trẻ tuổi phía FNC dằn mặt Xiaohu của RNG rằng sẽ bán hành cho lão tướng này ở CKTG 2021 - Ảnh 1.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Đường trên trẻ tuổi của Fnatic - Adam không có một động thái mang tính "dằn mặt" đối với Royal Never Give Up. Cụ thể thì anh chàng Adam này đã trả lời dòng Tweet của RNG bằng mình ảnh mình "bán hành" cho Xiaohu ở trong rank đơn và khiến lão tướng này có KDA siêu tệ là 1/8/0. Adam cũng tỏ ra cực kỳ tự tin vào kỹ năng của bản thân khi nói thêm rằng mình đã solokill Xiaohu tới 2 lần.

Đường trên trẻ tuổi phía FNC dằn mặt Xiaohu của RNG rằng sẽ bán hành cho lão tướng này ở CKTG 2021 - Ảnh 2.

Anh chàng Adam tỏ ra vô cùng tự tin sau khi hủy diệt Xiaohu trong một trận rank đơn

Nếu như các bạn chưa biết thì Adam là một tuyển thủ mới 19 tuổi và anh cũng chỉ thi đấu cho Fnatic được hơn 4 tháng mà thôi. Tuy nhiên tuyển thủ này đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ năng cá nhân khi đánh bại được một đối thủ sừng sỏ khác ở Đường trên là Wunder của G2 Esports. Hơn nữa, anh chàng này còn khiến người ta không khỏi bất ngờ khi sẵn sàng sử dụng Olaf, Darius Đường trên, những lựa chọn cực kỳ mạo hiểm ở vị trí này.

Đường trên trẻ tuổi phía FNC dằn mặt Xiaohu của RNG rằng sẽ bán hành cho lão tướng này ở CKTG 2021 - Ảnh 3.

Adam từng sử dụng Olaf Đường trên để hạ gục với G2 Esports tại LEC Mùa Hè 2021 vừa qua

Dù vậy thì Adam cũng cần nhớ rằng đó mới chỉ là một trận đấu xếp hạng mà thôi. Sức mạnh thực tế khi bước vào một trận đấu chính thức của Xiaohu nói riêng và Royal Never Give Up là không thể xem thường. Nếu tuyển thủ quá tự mãn với chiến thắng kể trên thì RNG hoàn toàn có thể trừng phạt Adam một cách vô cùng nặng nề tại CKTG 2021 sắp tới. Xiaohu là tuyển thủ có quá nhiều kinh nghiệm nên anh chẳng hề ngại khi phải chạm trán với bất kỳ đối thủ nào.

Đường trên trẻ tuổi phía FNC dằn mặt Xiaohu của RNG rằng sẽ bán hành cho lão tướng này ở CKTG 2021 - Ảnh 4.

Xiaohu có thừa kinh nghiệm để đối phó với người chơi trẻ tuổi như Adam ở một trận đấu chính thức tại CKTG

Cuộc đối đầu giữa Fnatic và Royal Never Give Up sẽ diễn ra vào ngày mai - 12/10. Với một bảng đấu có thêm sự góp mặt của Hanwha Life Esports và PSG Talon thì trận đấu này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng đi tiếp của 2 đội. Khả năng cao là RNG sẽ tìm cách tấn công lên Đường trên trong trận đấu này để giúp Xiaohu có lợi thế cũng như bẻ gãy sự tự tin thái quá của Adam.