Đường Tăng nhường nhịn vợ tỷ phú dù vợ hay nóng tính

DS  - Theo Helino | 26/08/2019 05:30 PM

Dù nhiều khi nóng tính, thế nhưng vợ ông, tỷ phú Trần Lệ Hoa, lại là người lương thiện, thẳng thắn.

Mới đây, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy của phiên bản Tôn Ngộ Không 1986 đã có cuộc trao đổi và phỏng vấn với trang Sina. Một trong những điều được nhiều độc giả quan tâm nhất chính là cuộc sống vợ chồng và người vợ tỷ phú, bà Trần Lệ Hoa.

Đường Tăng nhường nhịn vợ tỷ phú dù vợ hay nóng tính - Ảnh 1.

Theo "Đường Tăng" chia sẻ, ông thích phụ nữ mạnh mẽ. Dù nhiều khi nóng tính, thế nhưng vợ ông lại là người lương thiện, thẳng thắn. Nhờ vào điều này, vợ chồng ông bù đắp cho nhau về tính cách trong cuộc sống và đã sống hạnh phúc trong suốt gần 30 năm qua. Khi được hỏi có áp lực gì khi vợ là doanh nhân nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, Trì Trọng Thụy không hề do dự trả lời "không".

Mỗi khi mâu thuẫn trong công việc, Trì Trọng Thụy không bao giờ tranh cãi với vợ trước mặt nhân viên. "Có ý kiến gì với bà ấy, chúng tôi đóng cửa bảo nhau. Tôi nghĩ mình cần giữ thể diện cho bà ấy trước mặt người khác. Thường sau mỗi lần nóng giận, bà ấy thấy có lỗi, cư xử với chồng tốt hơn", ông nói.

Theo thống kê của tạp chí Forbes trong năm 2019, bà Trần Lệ Hoa là nữ doanh nhân giàu thứ ba Trung Quốc với khối tài sản gần 40 tỷ nhân dân tệ (5,6 tỷ USD). Hiện bà giao phần lớn việc kinh doanh cho ba người con với chồng cũ. Bà và Trì Trọng Thụy chủ yếu sưu tầm gỗ và sản phẩm từ gỗ tử đàn.

Được biết, Trì Trọng Thụy và bà Trần Lệ Hoa kết hôn được 29 năm. Tuy nhiên, họ lại không có con chung. Bà Trần năm nay 78 tuổi, hơn chồng 11 tuổi. Trong một talkshow năm 2018, bà nói bí quyết giữ gìn hôn nhân là vợ chồng tương kính như khách. Do tôn trọng nhau, cuộc sống hôn nhân của họ không nhàm chán.