Đương kim vô địch V-Gaming gặp nhiều trắc trở trong tuần mở màn PMPL S3

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2021 01:30 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Dù có giai đoạn khởi đầu chậm nhịp, song nhà vô địch V-Gaming vẫn biết cách để vùng lên trong hai ngày thi đấu Super Weekend của PMPL S3 kì này.

Bước vào giải đấu PUBG Mobile Pro League Việt Nam mùa 3, V-Gaming hiển nhiên vẫn được đánh giá cao khi họ chính là đội đang nắm giữ danh hiệu vô địch. Tuy nhiên sau ngày ra quân, Tom và các đồng đội lại thi đấu khá chán ngán và thậm chí đứng thứ 17/20 đội trên BXH. Các kình địch BOX Gaming hay FFQ của họ lại chơi vô cùng thăng hoa và dễ dàng đạt thành tích tốt.

Nhưng kể từ hai ngày thi đấu tiếp theo, V-Gaming đã cho thấy bộ mặt hoàn toàn khác khi tuyển thủ chủ lực Tom tỏa sáng rực rỡ, đưa đội nhà kết thúc Week Day ở vị trí thứ 6, cùng lần đầu tiên giành Top 1 ở PMPL S3.

Đương kim vô địch V-Gaming gặp nhiều trắc trở trong tuần mở màn PMPL S3 - Ảnh 1.

Bước vào Super Weekend của tuần 1, V-Gaming chỉ có thể giành 24 điểm, qua đó về thứ 11/16 các team. Lúc này, hai đội tuyển dẫn đầu lại là các bất ngờ mang tên Eagle Esports và Infinity IQ. Tuy nhiên một lần nữa, V-Gaming lại khiến các khán giả ngỡ ngàng khi chơi thuyết phục hơn trong ngày thi đấu Chủ nhật.

Khi Tom không thể gồng gánh đội, đã có TuanZ và Chua với những màn thi đấu đầy hiệu quả. Thậm chí có 1 ván Chua ghi tới 8 điểm hạ gục và thành MVP. Ở các ván đấu quan trọng sau đó, tuyển thủ Chua lại tiếp tục khẳng định tài năng của mình, hạ gục luôn cả một cái tên xuất sắc khác là BOX.Louis.

Đương kim vô địch V-Gaming gặp nhiều trắc trở trong tuần mở màn PMPL S3 - Ảnh 2.

Nhờ đó, V-Gaming kết thúc ngày thứ 2 của Super Weekend bằng một thứ hạng không thể tuyệt vời hơn. Họ tạm xếp thứ 3 trên BXH, sau những Eagle Esports và Infinity IQ. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện, người hâm mộ V-Gaming có quyền tin tưởng vào việc nhà vô địch có thể thi đấu tốt trong tuần thứ 2, tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương của mình.

Đương kim vô địch V-Gaming gặp nhiều trắc trở trong tuần mở màn PMPL S3 - Ảnh 3.

PMPL S3 sẽ diễn ra tuần thi đấu thứ 2 vào ngày thứ tư 31/03/2021. Gillette với dòng sản phẩm dao cạo râu Gillette Mach3 Turbo 3D mới cũng hân hạnh tiếp tục là người bạn đồng hành mới, đáng tin cậy với các tuyển thủ PUBG Mobile.

Xem thêm:

PUBG Mobile

PMPL