Đương kim vô địch V Gaming Free Fire: Bảo toàn lực lượng với quyết tâm làm "cú ăn 4" lịch sử tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông

Thảo My Mập  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2020 02:59 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Liệu 2020 có phải là mùa giải của V Gaming Free Fire với 4 chức vô địch liên tiếp?

Giải đấu lớn nhất Free Fire Việt Nam - Đấu Trường Sinh Tồn sẽ bắt đầu quay trở lại vào ngày mai 11/09, với cuộc đua vô cùng căng thẳng cho 3 tấm vé đến với Free Fire Continental Series.

Đương kim vô địch V Gaming Free Fire: Bảo toàn lực lượng với quyết tâm làm cú ăn 4 lịch sử tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông - Ảnh 1.

Top 18 đội tuyển được chia làm 3 bảng đấu tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông

Vẫn như thường lệ, Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông với sự góp mặt của 18 đội tuyển Free Fire mạnh nhất toàn quốc. Tuy nhiên, để tính cạnh tranh được trở nên hấp dẫn hơn, Garena Free Fire quyết định đưa trở lại bản đồ Đảo Thiên Đường, đồng nghĩa với việc các tuyển thủ sẽ phải thi đấu 3 bản đồ. Lịch thi đấu cũng sẽ tăng lên 2 ngày/tuần vào thứ 7 & Chủ nhật. Bên cạnh đó, ngôi vương của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông cũng sẽ nhận được 700 triệu đồng tiền mặt (gấp đôi so với mùa xuân và hơn 200 triệu so với mùa hè).

Đương kim vô địch V Gaming Free Fire: Bảo toàn lực lượng với quyết tâm làm cú ăn 4 lịch sử tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông - Ảnh 2.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến...2 tỷ đồng

Với sự thay đổi về cách thức thi đấu và giải thưởng cũng được tăng lên, bên cạnh đó top 3 của mùa giải sẽ có cho mình tấm vé tham dự Free Fire Continental Series. Vì thế, các đội tuyển cũng đã ráo riết chuẩn bị nhân sự cho đội của mình để có thể có được thành tích tốt nhất. V Gaming Free Fire là cái tên được chú ý nhất về mặt này bởi họ đang là Đương kim vô địch của Đấu Trường Sinh Tồn hai mùa liên tiếp. Và cuối cùng, trên fanpage của họ cũng đã đăng tin chính thức về việc sẽ tiếp tục giữ nguyên đội hình cho trận chiến cuối cùng của năm 2020. Mà nói giữ nguyên thì cũng không hẳn, V Gaming Free Fire còn bổ sung cho mình một... cô nàng huấn luyện viên vô cùng xinh đẹp khiến cộng đồng hết lời khen ngợi.

Đương kim vô địch V Gaming Free Fire: Bảo toàn lực lượng với quyết tâm làm cú ăn 4 lịch sử tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông - Ảnh 3.

Đội hình chính thức của Đương kim vô địch V Gaming Free Fire

Đội hình góp mặt tại Đấu Trường Sinh Tồn của đương kim vô địch V Gaming Free Fire bao gồm:

- Từ "BinXu" Văn Cương (Captain)

- Lê "DacLop" Thanh Nhất (Scout)

- Nguyễn "MeiKo" Văn Trung (Fragger)

- Trần "Crazy" Trung Dũng (Cover)

- Nguyễn "D.Shine" Hữu Duy (Sub/Fragger)

- Trần "BBong" Tú Trinh (Strategy Coach)

Đương kim vô địch V Gaming Free Fire: Bảo toàn lực lượng với quyết tâm làm cú ăn 4 lịch sử tại Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông - Ảnh 4.

HLV xinh đẹp của đội tuyển

Với đội hình quá quen mặt, thì có lẽ cái tên người khác chú ý nhất chính là cô nàng HLV mới của đội tuyển này. Theo thông tin chúng tôi nhận được, HLV của đương kim vô địch V Gaming Free Fire tên thật là Trần Tú Trinh, cô nàng sinh năm 2000 và đang theo học qua Dược của trường Đại học Hồng Bàng. BBong xuất phát là quản lý của đội tuyển và là một người chơi gắn bó lâu năm với Free Fire, sự bổ sung này chắc chắn sẽ làm cho sức mạnh của V Gaming sẽ tăng lên đáng kể.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa đông sẽ quay trở lại vào 18h00 bắt đầu từ ngày 12/09, hãy cùng đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất nhé. Chúc cho toàn thể 18 đội tuyển sẽ thi đấu thật tốt để giành lấy tấm vé đưa quốc kì Việt Nam bay cao trên đấu trường quốc tế.