'Đường đến Wano quốc' – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội

Green  - Theo Helino | 31/08/2019 02:12 PM

 
  thích

Tin vui cho các fan của bộ truyện tranh đình đám One Piece sau thời gian dài chờ đợi, tháng 9 này siêu sự kiện 'Đường đến Wano quốc' sẽ chính thức mở màn tại Hà Nội.

Siêu sự kiện được mong chờ nhất của fan One Piece Việt Nam

'Đường đến Wano quốc' là sự kiện thứ 9, tiếp nối thành công của 8 sự kiện offline khác đã được tổ chức tại cả hai miền Nam – Bắc. Sau hơn 1 năm chuẩn bị, vào ngày 08/09/2019 này sự kiện sẽ chính thức được khởi động tại Nhà thi đấu – Trường đại học Sư Phạm Hà Nội – Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường đến Wano quốc – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội - Ảnh 1.

Đến với sự kiện 'Đường đến Wano quốc' các fan của One Piece có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có cùng đam mê. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội quảng bá cho bộ truyện tranh nổi tiếng này, giúp non-fan trải nghiệm không gian 'hải tặc' cũng như tìm hiểu lý do vì sao One Piece lại trở thành hiện tượng của làng manga-anime thế giới.

Những trải nghiệm mới mẻ và đậm chất One Piece

Vương quốc Wano trong One Piece được cho là lấy cảm hứng lịch sử từ Wano Kuni (tên gọi cũ của Nhật Bản). Đây đồng thời cũng là một vương quốc gần như tách biệt với bên ngoài, mang nhiều nét đặc trưng của Nhật Bản cổ.

Đường đến Wano quốc – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội - Ảnh 2.

Xuất phát từ điều đó, đúng như tên gọi 'Đường đến Wano quốc', sự kiện tại Hà Nội cũng hứa hẹn đem đến một không Nhật Bản cổ xưa, huyền ảo với nhiều hoạt động thú vị. Các fan của One Piece chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội tham gia những thử thách rất 'Wano' lần đầu tiên được giới thiệu. Đặc biệt, đây còn là dịp để những người mê figure chiêm ngưỡng loạt figure resin siêu khủng tạo hình nhân vật One Piece cùng dàn coser đình đám của 3K Team.

Đường đến Wano quốc – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội - Ảnh 3.

Đến với siêu sự kiện 'Đường đến Wano quốc', fan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng ấn phẩm phát hành sớm nhất của ONE PIECE VIVRE CARD và trò chuyện về kế hoạch tương lai cùng đội ngũ thực hiện bộ thẻ nhân vật cực chất này.

Cơ hội rinh quà độc cộp mác One Piece

Theo thông báo mới nhất từ BTC, sự kiện 'Đường đến Wano quốc' không những được mở cửa tự do mà chỉ cần đến check-in các fan cũng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà độc quyền:

Đường đến Wano quốc – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội - Ảnh 4.

- 30 độc giả check-in sớm nhất sẽ được nhận 01 tấm bìa One Piece Volume 91 phiên bản siêu giới hạn thiết kế riêng cho sự kiện

- 100 độc giả check-in tiếp theo sẽ được nhận 01 tấm bìa One Piece Volume 91 Collector 2.0 phiên bản giới hạn dành riêng cho sự kiện.

- 70 độc giả check-in sau cùng sẽ được tặng 01 Poster One Piece Vivre Card khổ lớn màu đỏ (hàng tặng không bán)

100 độc giả check-in sớm nhất ngoài được nhận những phần quà đặc biệt còn trở thành người chơi chính trong hành trình đến Wano quốc!

Đường đến Wano quốc – Siêu sự kiện tháng 9 dành riêng cho fan One Piece tại Hà Nội - Ảnh 5.

Ngoài ra, xuyên suốt chương trình, người tham dự còn có nhiều cơ hội nhận quà, mô hình, sách gốc cũng như những quà tặng độc quyền khác.

Siêu sự kiện 'Đường đến Wano quốc' do NXB Kim Đồng hợp tác cùng One Piece FC in Vietnam tổ chức, GameK bảo trợ truyền thông cùng với Dragon Ball shop đồng hành sẽ diễn ra vào ngày 8/9, mở cửa tự do.