Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu "ngứa nghề", tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/09/2020 09:40 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Thách ai chứ thách thánh Ken Shimizu điều này thì sai lầm rồi.

Thời gian gần đây, có vẻ như vì tình hình của dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia trên thế giới mà Ken Shimizu - ông hoàng của làng AV Nhật Bản rất hạn chế các hoạt động cá nhân, điển hình nhất là tham gia những tác phẩm mới. Thay vào đó, anh chàng có dấu hiệu tập trung nhiều hơn cho trang Youtube cá nhân - nơi Ken Shimizu tự hào về việc sẽ xây dựng tuyến nội dung giáo dục giới tính, truyền thụ kinh nghiệm cho những chàng trai trẻ. Thời gian gần đây, anh chàng còn sáng tạo thêm khá nhiều nội dung mới, điển hình nhất là việc bóc tách, phân tích cặn kẽ các kỹ xảo, thủ thuật khi thực hiện các cảnh quay AV của mình.

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Ken Shimizu dành rất nhiều thời gian cho kênh Youtube cá nhân

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 2.

Anh chàng vừa tham gia vào một show phỏng vấn cùng với cô nàng Tanaka Hashimoto xinh đẹp

Mới đây thôi, Ken Shimizu vừa nhận lời tham gia một show phỏng vấn với cô nàng Tanaka Hashimoto xinh đẹp - người cũng là một Youtuber nổi tiếng. Trong tập này, ông vua của làng AV Nhật Bản đã hướng dẫn Tanaka một số tư thế, thủ thuật thường được dùng của các diễn viên nữ trong nhiều tác phẩm.

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 3.

Ken Shimizu hướng dẫn cô nàng Tanaka một số cảnh quay, tư thế chuẩn mực

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 4.

Rồi đồng thời áp dụng các tiểu xảo nhỏ của mình

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 5.

Khiến cho cô nàng không khỏi xấu hổ mà bật cười

Thậm chí sau đó, Ken Shimizu còn biểu diễn thêm một số tư thế và các động tác khiến ngay cả cô nàng MC cũng nhự người xem phải đỏ mặt.

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 6.

Ken Shimizu sau đó còn dạy các tư thế cực kỳ "xấu hổ" dành cho cô nàng MC

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 7.

Thế mới thấy kỹ thuật đóng phim AV cũng không phải dễ mà học trong ngày một ngày hai đâu

Thực tế, bên cạnh điểm đáng chú ý là tên tuổi của Ken Shimizu, một trong những điều cũng khiến cho cộng đồng mạng cực kỳ chú ý đó chính là nhan sắc của Tanaka Hashimoto - cô nàng nữ MC xinh đẹp.

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 8.

Tanaka Hashimoto - cô nàng MC xinh đẹp

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 9.

Và cũng là một diễn viên khá nổi tiếng tại Nhật Bản

Được yêu cầu bóc tách kỹ xảo, thủ thuật thường dùng, thánh AV Ken Shimizu ngứa nghề, tái hiện diễn xuất với cô nàng MC xinh đẹp - Ảnh 10.

Cô nàng cũng sở hữu một thân hình tương đối nóng bỏng

Quả thật, chứng kiến đoạn clip đầy nóng bỏng, không ít người tỏ ra thán phục trước "kho tàng kiến thức" đầy sâu rộng của Ken Shimizu. Thậm chí, còn có không ít người kêu gọi cô nàng MC hãy gia nhập làng phim AV để có thể là một đối tác thật sự cùng Ken.