Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình "lạ hoắc"

Đô Đô  - Theo Helino | 22/12/2018 04:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây thực sự là một server Thiên Hạ Anh Hùng vô cùng đặc biệt, từ tên gọi cho đến meta, đúng “một mình một kiểu”

Như chúng tôi đã đưa tin, server tri ân đặc biệt của Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức khai mở, tặng free Thần Tướng Bàng Thống - một trong số những cái tên vẫn còn khá "hiếm" trên tất cả các máy chủ. Các tân thủ cũng muốn được trải nghiệm Bàng Thống thì nhanh tay tải game ngay hôm nay nhé, chỉ cần đăng nhập là nhận quà thôi.

Tải game trực tiếp: https://thah.vn/landing

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 1.

Như đã nói ở trên, server Thiên Hạ 1 này quả thực vô cùng đặc biệt, ngay cả xu hướng cũng cực kỳ… tự do, không hề bị ảnh hưởng một chút nào bởi những meta team đốt, độc, choáng, như các máy chủ khác. Nhìn qua BXH có thể thấy, không có đội hình top giống nhau, mỗi người có một hướng đi riêng, một cách build team mới mẻ riêng.

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 2.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 3.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 4.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 5.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 6.

Hiện tại, với sự hiện diện của Bàng Thống kết hợp với Thần Y Hoa Đà có được thông qua sự kiện chiêu mộ, các game thủ tại server Thiên Hạ 1 đã tìm đến với những vị tướng khá lạ ở thời điểm hiện tại. Nói là "ở thời điểm hiện tại" bởi lẽ, đây vốn vẫn là những cái tên nổi trội ở từng giai đoạn khác nhau nhưng đã sớm trở về hàng ưu tiên thấp do sự xuất hiện của 1 số thần tướng cũng như sự thay đổi của meta. Thế nhưng giờ đây tại server Thiên Hạ 1, chúng ta lại có thể thấy những Đổng Bạch, Triệu Vân thậm chí là tướng-2-sao Tôn Như trong các vị trí cao nhất trên BXH.

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 7.

Một sự kết hợp... chưa từng thấy

Nói qua một chút về Bàng Thống, thì đây là một trong số những tướng "thù dai" trong Thiên Hạ Anh Hùng: Gây cho địch HP cao nhất 163% sát thương phép, nếu sau đó HP địch vẫn cao hơn 30% thì lại tấn công tiếp, tối đa 4 lần (ác thật, dạng như tao quyết dí cho mày xuống đến 30% máu thì thôi). Phải nói đây là một loại kỹ năng "ăn chắc mặc bền" bậc nhất, đặc biệt nói về khả năng"khoan tank" thì thực sự bá đạo.

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 8.

Chính bởi lẽ đó mà các vị tướng xoay xung quanh Bàng Thống cũng cần đôi chút khác biệt so với những sự lựa chọn đơn thuần khác. Hiện những cái tên tỏ ra khá phù hợp bao gồm: Triệu Vân (sát thương hàng dọc), Chúc Dung (công vị trí yếu máu nhất), Đổng Bạch (nổ độc), các vị trí buff có thể linh hoạt tùy vào tình huống: buff trâu có hoa đà, giải hiệu ứng có Tuần Úc, giảm sát thương có Tôn Như. Đặc biệt, những vị tướng có khả năng kết liễu mục tiêu thấp máu như Quan Ngân Bình hay Quan Vũ thì Bàng Thống chính là "điều kiện cần".

Tiêu điểm tướng Bàng Thống

Dẫu rằng meta sẽ còn đảo chiều, càng lên cao, càng về sau sẽ càng có thêm nhiều vị tướng mới xuất hiện nhưng thực sự server Thiên Hạ 1 đang mang đến một làn gió hoàn toàn mởi mẻ. Nói đi cũng phải nói lại, điều này có được cũng chính là nhờ việc bỏ hợp kích, bỏ main chính, bỏ chia phẩm chất của Thiên Hạ Anh Hùng đã tạo tiền đề để bất cứ tướng nào cũng có cơ hội được bộc lộ sức mạnh và có thể kết hợp lịnh hoạt với nhau.

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 10.

Trong một diễn biến khác thì sự kiện Thiết Kế Thần Tướng của Thiên Hạ ANh Hùng cũng đã bắt đầu bước vào phần bình chọn. BTC đã hết sức bất ngờ trước độ am hiểu game, khả năng sáng tạo cũng như phân tích tình huống của cộng đồng. Một số bài dự thi đạt chất lượng khá tốt cả về độ đầu tư cũng như tính khả thi, tất cả sẽ được gửi lại phía NSX để xem xét và điều chỉnh để có thể tạo nên một vị tướng mới "thỏa theo yêu cầu của game thủ Việt" trong tương lai.

Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 11.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 12.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 13.
Được tặng free tướng thần Bàng Thống, 500 anh em Thiên Hạ Anh Hùng quyết tâm tìm con đường mới, build toàn đội hình lạ hoắc - Ảnh 14.

Xem full Top 20 bài dự thi lọt vào vòng bình chọn TẠI ĐÂY.

Nếu cũng là một game thủ đam mê chiến thuật, đừng ngại ngần tham gia ngay vào server mới hôm nay, nhận Bàng Thống và xây dựng nên đội hình yêu thích của chính mình nhé.