Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2021 11:59 PM

Dự đoán rằng GTA 6 chắc chắn sẽ có nhân vật chính là nữ - lần đầu tiên trong lịch sử làm game của Rockstar.

Tom Henderson từ lâu đã được mệnh danh là thành dự đoán trong tựa game bắn súng Call of Duty. Mọi thông tin rò rỉ đều được anh chàng này nắm bắt rất nhanh và công bố thẳng tới người hâm mộ. Tính đến bây giờ độ uy tín về những thông tin CoD của Tom lên đến 100%.

Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ - Ảnh 1.

Mới đây anh chàng này đổi gió sang với hậu bản của tựa game thành công nhất lịch sử game – GTA 6. Theo như Tom chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng: GTA 6 sẽ có hai nhân vật chính với hai giới tính khác nhau.

Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ - Ảnh 2.

Không hề ghi chú thêm các nguồn uy tín nào kèm theo, vì thế thông tin này vẫn chỉ là lời đồn. Mặc dù vậy, dân tình vẫn bán tín bán nghi và không khỏi phấn khích về việc này. Mặc dù nhiều người trong chúng ta luôn quan niệm kẻ đứng đầu thế giới tội phạm phải là nam giới, tuy nhiên thực tế cũng có rất nhiều bà trùm nổi tiếng trong giới xã hội đen. Vì vậy, việc có một nữ chính thực hiện những nhiệm vụ phi pháp trong GTA sẽ là một làn gió mới.

Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đây, bản thân Rockstar cũng tỏ ra hào hứng với mong muốn có một nữ chính của các fan. Khi được hỏi tại sao họ không thiết kế một nhân vật nữ chính trong GTA 5, Houser nói: "Khái niệm nam tính là rất quan trọng trong câu chuyện của GTA, nhưng một nữ chính có thể "phù hợp với chò trơi trong tương lai."

Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ - Ảnh 4.

Theo VG247, bối cảnh của GTA 6 sẽ diễn ra ở hai địa điểm là Miami và phía nam Florida, nơi được biết đến với tên gọi Vice City trong dòng game đình đám này. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ bay đến Nam Mỹ để thực hiện một số nhiệm vụ đặc biệt. Nếu như vậy, có thể GTA 6 có thiết lập vào những năm 1980 và nhân vật kinh điển Tommy Vercetti biết đâu sẽ xuất hiện trở lại.

Mọi thông tin khác từ ngày ra mắt đều chưa được công bố hay để rò rỉ ra ngoài. Nhưng chắc chắn một điều đây sẽ là một thành công vang dội nữa của Rockstar khi GTA 5 của 8 năm trước đã làm quá tốt.

Rockstar Games được cho là đang sửa chữa và thay đổi lại nội dung chủ đề của cả series. Ngày nay, khi mà việc chính phủ các nước đang ngày càng lên án và thắt chắt khâu quản lý với các tựa game bạo lực, Rockstar Games chắc chắn phải thay đổi khá nhiều trong GTA 6. Điều này khiến kế hoạch của họ bị chậm lại.