Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 26/04/2024 10:00 AM

Phiên bản đời thực của nhân vật game EVE (Stellar Blade) khiến fan nam mê mẩn.

Tựa game Stellar Blade sẽ chính thức phát hành vào ngày 26/4. Đây là cái tên khiến nhiều game thủ phải để mắt tới sau khi được tiết lộ lại vào năm 2023. Trò chơi đang thu hút sự chú ý vì bối cảnh khoa học viễn tưởng và nhân vật nữ chính của nó. Được biết, nữ chính của Stellar Blade là EVE - trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trong cộng đồng game thủ quốc tế kể từ khi "cha đẻ" Shift Up tiết lộ ngoại hình xinh đẹp của cô.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 1.

Nhà phát triển cũng đã hé lộ rằng, nhân vật chính EVE của Stellar Blade được thiết kế dựa trên người mẫu Hàn Quốc xinh đẹp Shin Jae-eun. Ngắm loạt hình ảnh đời thường của cô nàng, cư dân mạng phải công nhận sự kết hợp giữa cảm hứng trong thế giới thực và khả năng sáng tạo kỹ thuật số thường tạo ra những nhân vật khó quên trong trò chơi.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 2.

Loạt ảnh đời thường của nữ người mẫu.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 3.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 4.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 5.

Được lấy hình mẫu để chế tạo nhân vật game, "tiểu thư" xinh đẹp nhà Stellar Blade nóng bỏng khó cưỡng - Ảnh 6.

Shin Jae-eun (32 tuổi), là người mẫu có tiếng xứ kim chi. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng đẹp tuyệt đối giúp cô không khó để lấn sâu vào các lĩnh vực quảng cáo, mẫu ảnh và xuất hiện trong video ca nhạc. Nhân vật Eve trong Stellar Blade được lấy cảm hứng từ vóc dáng của cô với công nghệ quét cơ thể 3D "xịn xò".

photo-1714034263172

Xinh đẹp, tài năng, sở hữu lượng người theo dõi đông đảo, Shin Jae-eun không chỉ là người mẫu Stellar Blade mà còn góp phần biến EVE thành một nhân vật năng động, ấn tượng, được nhiều người biết đến, sẵn sàng để lại "dư chấn" lâu dài cho người trải nghiệm. Được biết, người chơi của Stellar Blade có cơ hội tích góp vô số trang phục, kiểu tóc và phụ kiện thông qua các nhiệm vụ game. Tổng số trang phục lên đến 30 bộ khác nhau, từ thanh lịch đến táo bạo.

https://gamek.vn/duoc-lay-hinh-mau-de-che-tao-nhan-vat-game-tieu-thu-xinh-dep-nha-stellar-blade-nong-bong-kho-cuong-178240425154431019.chn